Venezia Beach Bình Thuận thiết bị đầy đủ nhất khu vực

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Tây Nguyên thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2021. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một môi trường sống xanh với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng thiết kế hiện đại…và giá bán Venezia Beach nằm trong xu hướng này.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/suoi-mo-graden-hill-bao-loc

Nhà phố Venezia Beach Bình Thuận thiết bị đầy đủ

Nằm tại địa điểm ngay mặt quốc lộ 55, dự án Venezia Beach quốc lộ 55 là dự án đất nền cao cấp sở hữu vị trí đẹp và trung tâm nhất khu vực phía Tây Nguyên hiện nay. cùng với dự án đất nền cao cấp là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây hết sức rộng rãi có thể kết nối đế các tuyến đường như quốc lộ 55… đi thẳng vào trung tâm Thắng Hải, Hàm Tân chỉ mất chưa đầy 40 phút. Với những vị thế của mình trên thị trường, Venezia Beach xứng đáng là một dự án đất nền cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của khách hàng. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn, DRH Holdings biết cách để xây dựng một dự án đất nền cao cấp thành công, phát triển một dự án đất nền cao cấp lớn tại một tọa độ vàng của Thắng Hải, Hàm Tân để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi môi trường sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có cung cấp được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ DRH Holdings luôn đem đến một sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và giá bán Venezia Beach chắc chắn cũng nằm trong số đó. Tại dự án Venezia Beach quốc lộ 55 , chủ đầu tư DRH Holdings cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân một cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án Venezia Beach nhất khu vực

Venezia Beach là quần thể gồm 43ha, cung ứng cho thị trường Biệt thự, Siêu biệt thự, Shophouse, cĂN HỘ Ở, CĂN HỘ KHÁCH SẠN. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 100-300m2 bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi môi trường sống một biện pháp linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được khách hàng để ý duy nhất về dự án đất nền giá rẻ. Rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu dự án đất nền cao cấp về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 4 tỷ/Căn thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án đất nền giá rẻ. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Venezia Beach Bình Thuận đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Với phong cách thiết kế độc đáo hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh hiện đại môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời Venezia Beach Bình Thuận hứa hẹn sẽ là chốn dừng chân xuất sắc cho mọi gia đình định cư lạc nghiêp.

Nguồn tại: duanstellamegacity.net