Ưu điểm vượt trội của Chung cư The Global City

Ngày nay, lúc chất lượng cuộc sống hàng ngày của con người ngày 1 nâng cao thì những đòi hỏi và đề nghị về 1 không gian sống càng khắt khe hơn. Chính vì vậy, sẽ có nhiều tiêu chuẩn để đánh giá và quyết định 1 căn hộ tốt. Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu bậc nhất Việt Nam, không ngừng nỗ lực để đem tới những giá trị và tiêu chuẩn sống mới trong các sản phẩm của họ. căn hộ The Global City là 1 ví như điển hình.
The Global City

Chung cư The Global City không gian tiện nghi

Thực sự đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh lúc không ngừng nghỉ ra hàng những sản phẩm lớn như: Lumiere Boulevard, Masteri Centre Point, Lumiere riverside, The Virus, … chính những thương hiệu sản phẩm này chính là yếu tố đảm bảo cho kiến trúc đô thị mà Khu căn hộ chung cư cao cấp The Global City sở hữu. Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa và tăng thêm dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.

Bên cạnh đó, tòa nhà trong căn hộ The Global City này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Sở hữu Khu căn hộ chung cư cao cấp The Global City đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ – tiện nghi – cao cấp nhất. Con cái bạn có cơ hội được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 60 tiện ích vượt trội.

The Global City

Khu căn hộ The Global City giá hợp lí

Về diện tích, Chung cư hạng sang The Global City được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, lẽ thường từ 50m2 ~ 55m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa phù hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể trở nên văn phòng làm việc mỗi lúc cần. Quảng trường ánh sáng tại Chung cư The Global City mang đậm chất nghệ thuật hiện đại, một không gian lung linh tràn ngập khắp không gian của bạn.

Không chỉ là đầu tư tiềm lực hàng đầu bởi mà Chung cư The Global City còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu có giá trị cao nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống hàng ngày cao cấp thời thượng cho quý cư dân quyết định ổn định chỗ ở tại đây. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lúc đầu tư và sở hữu Chung cư The Global City. Để tăng lợi thế lúc mua Chung cư The Global City, quý khách có thể hotline với các chuyên viên bất động sản của chúng tôi để được cập nhật tin tức bảng hàng và csbh Chung cư The Global City sớm nhất.