Tiêu chuẩn bàn giao xuất sắc của Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon

Là một ông lớn trong làng bất động sản, được biết đến với nhiều dự án nhà ở đẳng cấp mang phong cách hoàng gia Châu Âu như Masterise Thảo Điền, Masterise An Phú, Masteri Centre Point, M-One Gia Định, … …Nếu như trước đây CĐT này đẩy mạnh tài chính vào việc sở hữu đất, thì trong thời điểm hiện tại việc kiến tạo và mang sản phẩm đến với quý vị là mục tiêu chính. Hơn nữa, với CĐT này, mục đích không chỉ là xây nhà để bán mà còn hưỡng tới xây dựng chuỗi “kiệt tác vượt thời gian”, tạo nên một cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi mang tầm dẳng cấp quốc tế.
Grand Marina Saigon

Căn hộ chung cư hạng sang Grand Marina Saigon cảnh quan chuyên nghiệp

Dự án chung cư cao cấp Grand Marina Saigon là một trong những dự án trọng điểm đang lôi kéo nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án nhà ở nằm ở vị trí vàng đường Tôn Đức Thắng. Chính vì vậy trong tương lại sẽ dễ dàng đi đến vào trung tâm đô thị và các tình phía trung tâm qua các tuyến đường. Điểm nhấn quan trọng trong địa điểm Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon chính là việc nằm lân cận hồ cảnh quan được xem như là lá phổi xanh của khu vực. Quý vị và gia đình sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, tràn ngập hơi thở từ môi trường xung quanh ngay tại chính căn hộ của mình, nhờ vị trí đẹp của dự án.

Tương tự các tòa nhà khác, Grand Marina Saigon cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn thành đảm bảo cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có siêu thị VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị tha hồ vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Không phải đi đến xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu chung cư cao cấp tại Dự án chung cư cao cấp Grand Marina Saigon, các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu.

Grand Marina Saigon

Dự án căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon mật độ thấp

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Đặc biệt hơn nữa, để đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư dân ngày một được nâng cao,Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, đem đến sự tha hồ tột bậc cho chủ sở hữu chung cư hạng sang. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view TP.Hồ Chí Minh về đêm lúc lên đèn cực kỳ rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được cung cấp đầy đủ.

Với sức nóng trên thị trường giai đoạn này của Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon cùng những thế mạnh vượt bậc của các tòa tháp mở bán đầu tiên này đảm bảo đủ sức thuyết phục những quý vị tìm mua chung cư hạng sang. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá đảm bảo trong tương lai của dự án nhà ở hội tụ toàn bộ những điểm mạnh này. Còn gì xuất sắc hơn lúc ngay giữa trung tâm đô thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hàng ngày mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Hiện tại, công đoạn Chung cư hạng sang Grand Marina Saigon vẫn đang đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian, hãy phone với chúng tôi để được cung cấp những tin tức mới nhất về dự án.

Xem thêm thông tin