Thích thú với không gian sống đẳng cấp trong Biệt thự Stella Mega City

dự án Stella Mega City Kita Group BĐS tỉnh Cần Thơ được giới đầu tư coi là một kênh đầu tư màu mở, thu lại lợi nhuận ổn định và lâu dài. Với những BĐS có vị trí vàng thì càng được chú ý, đặc biệt là BĐS phân khúc cao cấp.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy cảnh quan hiện đại

Theo thông tin quy hoạch mới nhất mà chúng tôi nhận được, Stella Mega City Bình Định là dự án đất nền biệt thự và nhà phố ven sông cuối cùng tại Bình Thủy, Bình Thủy. Khu vực chủ yếu là các dự án đất nền biệt thự và nhà phố thấp tầng như: như nhà phố (một trệt hai lầu), biệt thự. Việc cách xa tuyến Đồng Văn Cống giúp … những đặc điểm này giúp cho Stella Mega City Bình Định sở hữu những lợi thế mà rất hiếm dự án đất nền biệt thự và nhà phố mới giai đoạn này có được Nằm kế bên khu đô thị mới Ngân Thuận, khu đô thị Ngân Thuận sở hữu lợi thế lớn về di chuyển giao thông và chất lượng không gian sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được phân tích là nơi đáng sống uy tín tại Bình Thủy trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. Biệt thự Stella Mega City sở hữu hướng nhìn tuyệt đẹp về trung tâm tỉnh Cần Thơ phồn hoa. địa chỉ tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy Bình Thủy, Biệt thự Stella Mega City đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào cũng có được.

Tại Biệt thự Stella Mega City, những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong không gian sống xanh với những điểm vượt trội chỉ có tại Biệt thự Stella Mega City. Biệt thự Stella Mega City được xây dựng hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Đặc biệt, Stella Mega City Bình Định còn chứng minh cao cấp và sự sang trọng của chủ nhân với sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian hoàn hảo để cư dân tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn càng ngày càng phát triển và lớn lên trong một không gian sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một cách khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở Biệt thự Stella Mega City nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy khu phát triển

Tại dự án Stella Mega City Kita Group , các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 80 – 170m2, thiết kế thông minh tinh tế cho dự án, tất cả các ngóc ngách trong nhà đều được đón nắng và gió thiên nhiên , thiết kế tinh tế, tiện nghi và cực kỳ đẹp , chắc chắn nơi đây sẽ thỏa mãn rất nhiều quý khách hàng khó tính nhất . Với lối thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp thông minh và cảnh quan hữu tình, Stella Mega City Bình Định được phân tích là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Nếu các bạn đang có yêu cầu mua nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Biệt thự Stella Mega City chỉ với 17 tr/m2. Khoảng 1.7 tỷ/căn đồng quý khách hàng có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu cực kỳ đa dáng. Tuy Biệt thự Stella Mega Citycó mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án đất nền biệt thự và nhà phố hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp uy tín tại khu vực nên không lạ lúc số lượng quý khách hàng muốn mua tại đây đang tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều NĐT đang lựa chọn xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của quý khách hàng đối với chủ đầu tư. Với tất cả những gì đang sở hữu, Biệt thự Stella Mega City thực sự là dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp kiểu mẫu và hiện thực hóa giấc mơ chốn ổn định chỗ ở lý tưởng.