Tại sao nên mua đầu tư Stella Mega City Ngân Thuận

Lựa chọn mua đất nền biệt thự và nhà phố điều quan trọng cần chắc chắn là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là đề nghị tối thiểu của bất kỳ dự án bất động sản Nhà phố nào.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City sân chơi rộng rãi

Có địa điểm tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Ngân Thuận Bình Thủy,. giáp giới với nhiều khu thành phố tiên tiến và liên kết khu vực linh hoạt, biệt thự Stella Mega City sở hữu địa điểm đẳng cấp bậc nhất trung tâm. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án bất động sản BDS hiện nay. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hàng ngày hoàn thiện nhất.

Cũng như các dự án bất động sản trước đó,Stella Mega City Ngân Thuận cam kết chắc chắn về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Khu vực thể thao, thể thao tiên tiến trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông đáp ứng nhu cầu giải trí của cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu dự án bất động sản như Stella Mega City Ngân Thuận.

Stella Mega City Ngân Thuận không gian xanh

Mỗi đất nền sang trọng dự án Stella Mega City đều mang thiết kế không gian mở, đón nhiều ánh sáng, gió và có những hướng view đẹp nhất ra những phong cảnh xanh nội khu hay ra bờ sông thơ mộng tạo cho cư dân cảm giác hòa mình với thiên nhiên, cân bằng cuộc sống hàng ngày và đặc trưng sẽ tiết kiệm năng lượng . Tất cả các biệt thự Stella Mega City được thiết kế cực kỳ hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất Nhà phố đất nền, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, chắc chắn chất lượng cuộc sống. 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2 có diện tích từ 80 – 170m2, cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Stella Mega City Ngân Thuận được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không có diện tích thừa. Khu Stella Mega City có nhiều loại diện tích đất nền từ 80 – 170m2, đáp ứng nhu cầu không gian sống của từng người.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Với mức giá dự định từ 17 triệu/m2 so với các dự án bất động sản kế bên thì giá bán của dự án Stella Mega City được phân tích là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Stella Mega City được xem là tranh đua hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án bất động sản cũng chưa thành hình. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh quý khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp. Stella Mega City Ngân Thuận chính là một cuộc sống hàng ngày thành phố “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong chờ nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được trợ giúp tận tình và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin đất nền Stella Mega City Ngân Thuận và đặt lịch xem đất nền.

Xem thêm thông tin