Tại sao nên mua đất nền tại Dự án Stella Mega City Kita Group ?

Lựa chọn đất nền Stella Mega City cho gia đình bạn là bạn đã mang lại cho những thành viên trong gia đình những điều tốt đẹp và giá trị nhất trong cuộc sống hiện đại này.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ an ninh tuyệt đối

đất nền Stella Mega City sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn cho gia đình bạn. đất nền Stella Mega City được phát triển với quy mô hơn 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2, tại địa bàn Bình Thủy, Bình Thủy, thuộc Khu trung tâm tỉnh Cần Thơ. Dự án Stella Mega City Kita Group nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BĐS, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

Dự án Stella Mega City Kita Group trao cuộc sống hiện đại xanh và tiện nghi. Dự án đất nền cao cấp đã dành một phần lớn diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Khu vực thể thao, thể thao hiện đại trang bị đầy đủ dụng cụ, phòng gym… rèn luyện, nâng cao sức khỏe cư dân. Với cuộc sống hiện đại và mật độ dân cư cùng tốc độ thành phố hóa mau chóng như hiện nay thì chất lượng sống là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ KH nào và nghiên cứu qua chất lượng cuộc sống hiện đại lúc sống tại Dự án Stella Mega City Kita Group là rất quan trọng.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ biểu tượng mới

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng hàng đầu, các đất nền Stella Mega City được thiết kế mang phong cách không gian mở, để đón ánh sáng và gió thiên nhiên cực tốt, đi lại sinh khí trong nhà và cũng được chú trọng đặc biệt vào không gian riêng. Nội thất cao cấp, thẩm mỹ cao, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu, mang lại cho đất nền sự sang trọng, thanh nhã. Diện tích, công năng được tối ưu hóa nhưng vẫn chắc chắn thoáng mát cho không gian. Các đất nền được thiết kế theo xu hướng mở, giao hòa với thiên nhiên, song vẫn rất chú trọng vào không gian riêng tư Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, các Dự án Stella Mega City Kita Group luôn đón nắng và gió thiên nhiên cực tốt và tràn ngập không khí trong lành cho cả ngôi nhà

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Với phương thức chi trả này, KH sẽ thuận lợi huy động được tiền bạc để chi trả cho đất nền mình đã chọn mua. Khía cạnh khác dự án nhà phố và biệt thự sẽ đưa ra nhiều csbh hơn để mang lại những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cho KH những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều Khía cạnh khác để phục vụ KH tốt hơn nữa. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh KH sẽ rất là thoải mái, không lo phải gặp ty tỷ những vấn đề liên quan đến ý thức của các hàng xóm xung quanh. Môi trường sống yên tĩnh, không gian chung luôn được giữ gìn sạch đẹp. Lựa chọn Dự án Stella Mega City Kita Group làm nơi định cư chính là KH đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của chính bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Quý khách hàng quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Xem thêm