Tại sao nên đầu tư mái ấm ổn định gia đình tại Movenpick Central Quảng Bình?

Thị trường BĐS nhà ở đẳng cấp dịp năm 2021 vẫn tiếp tục sôi động với nhu cầu của quý khách hàng tăng lên mạnh mẽ. Trong đó, những dự án chung cư đẳng cấp may mắn có được địa điểm “kim cương” như Nhà mẫu Movenpick Central luôn đứng TOP đầu về lượng quý khách hàng để ý và “săn đón”. Điều này làm cho lượng giao dịch tại dự án chung cư luôn trong thực trạng nhộn nhịp dù các tòa căn hộ chung cư chưa chính thức bước vào GĐ bàn giao.

Movenpick Central

dự án căn hộ Movenpick Central

khu dự án cao cấp Movenpick Central Việt Group cực kỳ sang trọng

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất Đồng Hới, không phức tạp để nhận định mức giá dự án căn hộ Movenpick Central cũng sẽ cao hơn so với một số dự án chung cư ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án chung cư cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. khu dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ nằm đối diện siêu thị Big C cùng nhiều tổ hợp thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Anh… thuận tiện lưu thông tới các trường đại học Đồng Hới. Từ đây cũng quá thuận tiện lưu thông với các trục đường huyết mạch như đường Quách Xuân Kỳ, Quang Trung, Lê Trực.

Khu đô thị Nhà mẫu Movenpick Central sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư Movenpick Central Quảng Bình.Bên cạnh đó, CĐT dự án căn hộ Movenpick Central còn dự định đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện phối hợp với siêu thị và khu ẩm thực độc đáo…

Căn hộ cao cấp Movenpick Central đẹp sang trọng

Xét trên tổng thể, khu dự án Movenpick Central đường Quách Xuân Kỳ chính là toà nhà sở hữu những chung cư cao cấp đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà này có thể thuận tiện hướng hướng nhìn tới toàn bộ phong cảnh đẹp đẽ của khu đô thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về đô thị với nhịp sống sôi động vào tầm mắt. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của Movenpick Central Quảng Bình để chắc chắn toàn bộ các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho chung cư cao cấp có sự thoáng khí và giảm xuống kinh phí điện năng tiêu thụ.

Nếu như hầu hết các sản phẩm đầu tư giai đoạn này đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều quý khách hàng cá nhân, điển hình như villa nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại Movenpick Central Quảng Bình lại vô cùng linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong lúc đó mức lợi nhuận thu về lại vô cùng hấp dẫn. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại Movenpick Central Quảng Bình bởi lẽ các dự án chung cư luôn được phân tích cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng tuyệt vời nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án chung cư “khủng” như Movenpick Central Quảng Bình, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Chúng tôi cam kết giải đáp quý khách hàng từ khâu chọn lựa căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới lúc quý khách hàng về ở tại chung cư cao cấp.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/du-an/moonlight-centre-point/

Nguồn tại: duanstellamegacity.net