Sức hấp dẫn của Dự án Thăng Long Central City Bình Dương trên thị trường hiện nay

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, dự án thăng long luxury mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, Dự án Thăng Long Central City Bình Dương hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này.
Thăng Long Central City

Nhà phố Thăng Long Central City Lai Uyên dự án tuyệt vời

dự án thăng long central sở hữu khả năng lưu thông giao thông linh hoạt đến các khu vực như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Tp.HCM và các khu dân cư cao cấp, các khu thành phố mới … Là một con đường tiện lợi cho mọi vấn đề lưu thông qua các khu vực kế bên hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án nhà phố và biệt thự tại Đường DX614, thuộc Khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. dự án thăng long central sở hữu khả năng lưu thông giao thông linh hoạt đến các khu vực như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Tp.HCM và các khu dân cư cao cấp, các khu thành phố mới …

Nhằm đem đến cho cư dân tương lai của dự án thăng long central có một đời sống tiện nghi và văn minh nhất, CĐT đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để thường ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ đời sống cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án nhà phố và biệt thự phải kể đến là: trung tâm mua sắm – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,… Hơn ai hết những người trẻ sẽ là những người được hưởng lợi ich nhiều nhất lúc được sống trong một môi trường năng động,hiện đại kèm theo nhiều dịch vụ cao cấp.Gia đình bạn cũng có thể mở party,tiệc BBQ cùng nhau hưởng thụ cảnh quan thiên nhiên của Dự án Thăng Long Central City Bình Dương. Các gia đình tại dự án thăng long central hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái lúc ngay trong dự án nhà phố và biệt thự sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế Úc và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại dự án thăng long central một khởi đầu hoàn hảo.

Shophouse Thăng Long Central City Bình Dương đầy sáng tạo

Nhằm chắc chắn sự thông thoáng và đối lưu không khí, các kiến trúc sư tại dự án thăng long luxury đã tạo nên không gian mở đồng thời đón ánh sáng thiên nhiên tràn vào mọi ngóc ngách trong dự án nhà phố và biệt thự . Điểm vượt bậc của dự án nhà phố và biệt thự còn biểu hiện ở thiết kế không gian cảnh quan tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. Tận hưởng làn hơi nước từ sông Bình Dương thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Thăng Long Central City

Theo bật mí của CĐT Thăng Long Central City, Dự án Thăng Long Central City Bình Dương sẽ có rất nhiều ưu đãi quà tặng, đặc biệt là lịch chi trả mới đột phá dành cho khách hàng. Theo đó, lịch chi trả linh hoạt này sẽ giúp các quý vị có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn không gian sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp trung tâm Dự án Thăng Long Central City Bình Dương. Nơi được CĐT chú trọng trong khâu xây dựng phát triển và muốn tạo nên một nơi an cư tuyệt vời, làm nên đời sống ưu việt. Chính vì vậy, CĐT luôn nỗ lực xây dựng không gian thanh bình, yên tĩnh cho cư dân.

Năng lực, kinh nghiêm và uy tín trên thị trường của CĐT luôn là yếu tố để quý vị tìm mua một sản phẩm. Trong đó, Dự án Thăng Long Central City Bình Dương của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích vượt bậc cùng vị trí đắc địa mà còn tạo ấn tượng với quý vị vì CĐT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ giấy tờ an toàn và đầy đủ. Để biết thêm thông tin chi tiết Dự án Thăng Long Central City Bình Dương và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Xem thêm