Stella Mega City Nhà phố cao cấp ưu thế vị trí biểu tượng mới

Với những gia đình trẻ hiện đại, một đất nền ổn định gia đình tuyệt vời phải đáp ứng khá nhiều tiêu chí, với bậc cha mẹ, nơi ở phải gần hoặc lưu thông tiện lợi với nơi làm việc, tại đây, họ có thể tiện lợi lưu thông với các quận trong đô thị và các tỉnh để đáp ứng nhu cầu phục vụ công việc, lưu thông giải trí cũng như về quê …Nơi ở cũng cần lưu thông với hệ thống trường học để không mất quá nhiều thời gian lưu thông đưa đón con. Không dừng lại ở đó, vì là gia đình trẻ nên có yêu cầu giải trí khá cao, chính bởi thế, tại nơi ở cũng nên có hình thức giải trí phù hợp để nâng cao chất lượng sống của cư dân trẻ.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City ưu thế vị trí

Một trong những yếu tố danh tiếng góp phần làm nên sự thành công của một dự án chính là vị trí của dự án đó. nhà phố Stella Mega City Bình Thủy hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được phân tích là một dự án nằm tại đắc địa. Hơn nữa dự án Stella Mega City Kita Group sở hữu với đường Bình Thuỷ, đem đến một giá trị cộng hưởng và giá trị tăng thêm rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ là dự án bậc nhất Bình Thủy do Công ty cổ phần Kita Invest làm chủ đầu tư tại vị trí trắc địa mặt đường đường Bình Thuỷ, vị trí vàng và giao thông tiện lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt đường đường Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ này tăng thêm giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Tầng hầm: được thiết kế rộng thoáng, sức chứa lớn đủ cho toàn bộ cư dân dự án đỗ xe. Hệ thống camera quan sát đặt ở tầng hầm và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo không gian tầng hầm an toàn tuyệt đối. Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định lúc thị trường tốt lên, dự án cũng mọc lên dày đặc nên tranh giành càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án thành một thiên đường sống tuyệt vời với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Cộng đồng đẳng cấp tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ khẳng định một thương hiệu đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư danh tiếng và kinh nghiêm danh tiếng tại thị trường BĐS Việt Nam.

Dự án Stella Mega City Kita Group biểu tượng mới

Thiết kế kiến trúc của dự án Stella Mega City Kita Group được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư danh tiếng và tích hợp những ưu điểm từ những thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Nội thất được trang bị đầy đủ, được đáp ứng từ những thương hiệu danh tiếng như eka, Roca, Daikin, YALE.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

dự án Stella Mega City Kita Group sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án của Công ty cổ phần Kita Invest đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội, luôn được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và được bán với số lượng lớn trong một thời gian rất ngắn. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà. Nếu đang có ý định mua đất nền để ổn định gia đình hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu về Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Pháp lý Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Thời gian triển khai dự án: quý 3/2019. Chính thức ra mắt Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ: quý 1/2020 ra mắt “ĐỢT ĐẦU TIÊN”

Xem thêm thông tin