Stella Mega City Nhà phố cao cấp hội đủ tiêu chuẩn đường rộng rãi

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là dự án biệt thự và nhà phố chiến lược tiếp theo của Công ty cổ phần Kita Invest làm chủ đầu tư xây dựng. Vậy đất nền Stella Mega City Ngân Thuận sẽ dành cho những ai, đó chính là thắc mắc chung của nhiều quý khách hàng quan tâm. Bài viết Sau đây sẽ giải đáp cho thắc mắc trên.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Kita Group hội đủ tiêu chuẩn

Tiếp nối những thành công trong chuỗi đất nền chất lượng trước đây, Công ty cổ phần Kita Invest tiếp tục giới thiệu đến thị trường nhà phố Stella Mega City Bình Thủy tọa lạc ngay mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, đất nền Stella Mega City Ngân Thuận mau lẹ cháy hàng Sau thời điểm công bố. Vì vậy hiện nay đường xá và môi trường ở đây vẫn chưa thực sự tiện lợi, tuy nhiên nếu nhìn theo góc độ xa hơn, có thể thấy trong tương lai gần- khoảng 2-3 năm- lúc mà khu vực này quy hoạch thành công, mọi dự án biệt thự và nhà phố đều hoàn tất thì đây sẽ là nơi sầm uất và phát triển bậc nhất tỉnh Cần Thơ, thậm chí còn hoa lệ không thua gì các quận trung tâm thành phố.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối phone gần gũi hơn cho cư dân. Tiện ích nội khu Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận: Công ty cổ phần Kita Invest và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn tiến hành cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được tiến hành trước đó cho các dự án biệt thự và nhà phố Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này mang đến cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Một điều hoàn hảo nữa lúc sỡ hữu Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận là: cư dân được sở hữu và sử dụng những tiện ích và dịch vụ vượt trội. Những tiện ích và dịch vụ ngay trong khuôn viên Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận sẽ là trợ thủ đắc lực tạo nên sự tiện nghi dành cho cư dân; để họ được sống trọn vẹn từng ngày. Thay vì phải mất thời gian để đi đến đến những tiện ích, dịch vụ ở ngoài thì cư dân chỉ cần mở của đi vài bước chân để mua sắm, giải trí, ăn uống…. Cư dân có thêm thời gian bên gia đình, cho công việc; hay không khó là chỉ để cho bản thân,…

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy đường rộng rãi

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là một dự án biệt thự và nhà phố BĐS nổi trội tại khu vực phía trung tâm Hồ Chí Minh. Đến với Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận, quý khách hàng không chỉ bị ấn tượng bởi địa điểm đắc địa, nằm ngay tại trung tâm Bình Thủy cùng như tiện ích nội khu và ngoại khu nổi trội mà còn bởi gói nội thất chất lượng cao tiên tiến và hoàn tất đến 80%. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp đất nền thể hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố. Khi sống tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận, quý khách hàng sẽ được trải mình trong cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn Châu Á hiện đại thu nhỏ ven sông giữa lòng tỉnh Cần Thơ nhộn nhịp.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Quý khách hàng đang tìm hiểu mua Nhà phố giá rẻ vị trí chiến lược Thành Phố nên chọn Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận, đây là đất nền có mức giá thích hợp nhất đã bán cháy hàng 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2 trong tháng 7. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Các nền tại Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận xứng đáng được quý khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống càng ngày càng tốt đẹp hơn. Chi tiết về Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận quý vị vui lòng phản hồi theo hotline Bộ phận Kinh Doanh Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận.

Đọc thêm tin này