Stella Mega City Nhà phố cao cấp đầu tư khổng lồ đẳng cấp sống

dự án Stella Mega City – Thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ ngày càng phát triển tạo ra cuộc chiến khốc liệt của các dự án nhà ở tại đây. Trong phân khúc cao cấp tại Bình Thủy, dự án nhà phố Stella Mega City với nhiều sự khác biệt đang khiến nhiều quý khách hàng và NĐT xôn xao. dự án Stella Mega City không chỉ sở hữu vị trí chiến lược mà còn được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về thiết kế nội khu khác biệt và đạt chuẩn mực cao cấp.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group đầu tư khổng lồ

dự án nhà phố Stella Mega City có vị trí có vị trí mặt đường đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy,Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Biệt thự Stella Mega City Kita Group với những giá trị thuận tiện về mặt giao thông và sự thuận tiện trong lưu thông bên cạnh đó con đường đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BĐS khu vực tăng thêm từng ngày sẽ giúp cho giá dự án Stella Mega City cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Không chỉ đem đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của dự án Stella Mega City sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại sang trọng, tân tiến với nội thất cao cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá BĐS có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án nhà ở có giá trị tăng thêm tốt nhất là những dự án nhà ở có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… Biệt thự Stella Mega City Kita Group là một trong những dự án nhà ở như vậy.

Tiện ích trong Biệt thự Stella Mega City Kita Group thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc lưu thông của cư dân trong dự án nhà ở . Biệt thự Stella Mega City Kita Group dự định được trang bị hệ thống camera hiện đại, lắp đặt tại nhiều khu vực và có nhân viên trực, quan sát 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân mọi khi mọi nơi. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một địa điểm quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Biệt thự Stella Mega City đẳng cấp sống

Khi đặt chân đến dự án Stella Mega City , bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống rất là ly tưởng, một cuộc sống hiện đại thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group. Nội thất cao cấp, thẩm mỹ cao, được đáp ứng từ những thương hiệu hàng đầu, đem đến cho đất nền sự sang trọng, thanh nhã. Diện tích, công năng được tối ưu hóa nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát cho không gian. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt trội tại tỉnh Cần Thơ.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Số tiền cho mượn lên đến 70%, thời gian trả tối đa 15 năm, ân hạn nợ gốc 18 tháng chi trả 0 đồng và ưu đãi lãi suất 0% trong 18 -24 tháng đầu. Mức giá chỉ từ 17 tr/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, đảm bảo khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án Với mỗi dự án nhà ở đều được công ty BĐS chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với Biệt thự Stella Mega City Kita Group giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hiện đại của bạn. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.