Stella Mega City Nhà phố cao cấp chăm chút chi tiết nằm trung tâm

Lựa chọn mua đất nền biệt thự và nhà phố điều quan trọng cần chắc chắn là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án đất nền Nhà phố giá rẻ nào.

Stella Mega City

Stella Mega City chăm chút chi tiết

Dự án được xây dựng ở đường đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 150ha. Điểm thu hút quý khách của đất nền Stella Mega City Kita Group không chỉ bởi địa điểm đắc địa, thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Dự án đất nền nhà phố còn được đặc trưng để ý bởi đơn vị CĐT. Và bên cạnh đó đất nền Stella Mega City Kita Group còn sở hữu nhiều tiện ích nội, ngoại khu vượt bậc.

Điều mà CĐT Công ty cổ phần Kita Invest có thể khẳng định đó là dự án Stella Mega City có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng đất nền đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Đa dạng hệ thống hồ bơi được bố trí xem kẽ và rộng khắp dự án vừa chắc chắn phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa chắc chắn không gian mát mẻ giữa các khu dự án , xem kẽ với hệ thống hồ bơi là các mảng xanh, công viên, quầy bar cùng những khu café dành cho cư dân. Với cuộc sống và mật độ dân cư cùng tốc độ thành thị hóa mau chóng như hiện nay thì chất lượng sống là điều quan trọng nhất đối với bất kỳ quý khách nào và tìm hiểu qua chất lượng cuộc sống khi sống tại Nhà phố Stella Mega City là rất quan trọng.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ nằm trung tâm

Các đất nền Stella Mega City Kita Group được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Á hiện đại, sang trọng, các đường nét được chăm chút tĩ mỉ, tạo nên sự đẳng cấp. Cùng với khả năng tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, không gian mở hòa hợp với thiên nhiên. Phòng bếp, phòng ăn hay phòng khách được lót bằng gạch màu sáng, tạo nên sự trang nhã, thoáng khí và sạch sẽ cho đất nền. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Với mức giá chuẩn bị từ 17 triệu/m2 Bên cạnh diện tích vừa phải thì giá bán đất nền Stella Mega City Kita Group được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là phong phú trong quyết định cùng môi trường sống hoàn hảo, địa điểm ven sông có giá trị cao khi hoàn thành trong tương lai là một quyết định phù hợp tại thời điểm này. Đây là cơ hội để con trẻ quý khách được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là cơ hội để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách. Các nền tại Nhà phố Stella Mega City xứng đáng được quý khách mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống ngày dần tốt đẹp hơn. Dự án hội tụ đủ các yếu tố để tạo nên đất nền nhà phố cao cấp sang trọng mà mọi người đều mong muốn, và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống của cư dân