Stella Mega City Ngân Thuận chăm chút cẩn thận khu trung tâm

Doanh nhân thành đạt là những người có thu nhập cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống nhất định, chính bởi vậy, một môi trường sống tiên tiến đôi khi chưa đủ mà còn phải là môi trường sống văn minh- tiên tiến – an toàn, tôn trọng cuộc sống riêng tư của mỗi người.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Kita Group chăm chút cẩn thận

nhà phố Stella Mega City Bình Thủy tọa lạc tại mặt đường đường Bình Thuỷ thuộc khu dân cư đẳng cấp Ngân Thuận, Bình Thủy. Kế bên các dự án Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ. Đây là dự án đẳng cấp và quy mô nhất mà Công ty cổ phần Kita Invest từng thực hiện, và sẽ là bước đệm, nâng tầm Công ty cổ phần Kita Invest, CĐT khá danh tiếng trong phân khúc đất nền tầm trung và giá rẻ. Do đó, đảm bảo đất nền Stella Mega City sẽ được chú trọng đầu tư, tập trung nguồn lực phát triển, triển khai. Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, đi lại khu vực lân cận linh hoạt, nên đảm bảo Stella Mega City Ngân Thuận sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm giá trị tăng lên bất động sản lên, đặc trưng với những dự án hoàn tất tại khu vực như dự án Stella Mega City.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích cung cấp đầy đủ nhu cầu ổn định gia đình và giải trí của cư dân. Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án, Bên cạnh công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng khí nhất cho cư dân Stella Mega City Ngân Thuận Với không khí trong lành và cảnh quan thành thị tiên tiến sẽ mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân của Stella Mega City Ngân Thuận.

Biệt thự Stella Mega City Kita Group khu trung tâm

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… toàn bộ đã làm nên môi trường sống hoàn hảo mà dự án đất nền Stella Mega City mong muốn bạn được tận hưởng. Các đất nền tại nhà phố Stella Mega City Bình Thủy thiết kế thoáng khí mỗi đất nền đều có một cửa sổ để có thể tiếp đón ánh sáng sáng và không khí môi trường xung quanh những ánh nắng ban mai len lõi vào từng căn phòng giúp mọi người cảm thấy thật sảng khoái các đất nền view thẳng sông. Với thiết kế tối đa môi trường sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, đất nền Stella Mega City mang đến nhiều chọn lựa về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng khí với diện tích phong phú từ 80 – 170m2 với loại đất nền nhà phố, biệt thự cao cấp.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Với vị trí hoàn hảo và đặc trưng tại phía trung tâm tỉnh Cần Thơ và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng thuận tiện và đẳng cấp, đất nền Stella Mega City được các chuyên gia BĐS phân tích sẽ tăng thêm giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Stella Mega City Ngân Thuận sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Stella Mega City Ngân Thuận thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối danh tiếng để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng. Stella Mega City Ngân Thuận được phân tích rất cao về vị trí, các tiện ích, thiết kế,…Điều đặc trưng hơn cả, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và lịch sự. Đây là nơi rất đáng để chúng ta ổn định gia đình vĩnh viễn cũng như xây dựng tổ ấm cho mình. Hiểu được nỗi lo của KH nên các nhà đầu tư đã giúp KH giải quyết được các vấn đề như trên.