Stella Mega City Ngân Thuận biến tấu độc đáo nhiều lựa chọn

dự án Stella Mega City là dự án nhà phố và biệt thự cao cấp được phát triển theo concept Xanh với kiến trúc hiện đại, và môi trường sống đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố mong chờ sẽ mang đến một số lượng giới hạn chỉ 150 đất nền dành cho cư dân tỉnh Cần Thơ.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận biến tấu độc đáo

nhà phố Stella Mega City Bình Thủy sở hữu khu trung tâm hướng trung tâm tỉnh Cần Thơ nên cư dân sống tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ đồng thời được trải nghiệm vô số các tiện ích hoàn tất đã phát triển sẵn từ thiết yếu nhất. Hơn nữa xung quanh khu vực này còn có rất nhiều dự án nhà phố và biệt thự lớn nổi tiếng như trong khu vực cư dân tri thức, lương cao Phú Mỹ Hưng, đảm bảo sẽ khiến quý khách hết sức hài lòng. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là những khu thành phố lớn và nhiều dự án nhà phố và biệt thự cao cấp đang xây dựng lân cận, mong chờ tương lai sẽ phát triển thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu đất nền nhà phố và biệt thự sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Với vị thế mà mình sở hữu, đất nền Công ty cổ phần Kita Invest sẽ mang đến cơn sóng cho thị trường đất nền nhà phố và biệt thự Bình Thủy thời gian tới. Nhưng niềm tin tăng lên giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Stella Mega City Ngân Thuận được đánh giá sẽ có hệ thống tiện ích hết sức phong phú dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có phong phú những tiện ích khác không thua các dự án nhà phố và biệt thự cao cấp khác đang triển khai trong khu vực. Stella Mega City Ngân Thuận mong chờ sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân được thư giãn và tận hưởng cuộc sống hiện đại với những tiện ích vượt trội như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có trung tâm y tế Bình Thủy nhưng nếu di chuyển thêm khoảng hơn 10 phút thì trung tâm y tế lớn VinMec hay những phòng khám tại Bình Thủy cũng là một trong những quyết định của khách hàng.

Stella Mega City Cần Thơ nhiều lựa chọn

Nhằm đảm bảo sự thoáng khí và đối lưu không khí, các kiến trúc sư tại dự án Stella Mega City đã tạo nên không gian mở đồng thời đón ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào mọi ngóc ngách trong dự án nhà phố và biệt thự . Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở môi trường xung quanh vào không gian chung và trong mỗi lô đất nền nhà phố và biệt thự, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự di chuyển cộng đồng nhà phố Stella Mega City Bình Thủy . dự án Stella Mega City được xem như là một ngôi nhà theo phong cách Châu Á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố môi trường xung quanh như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như môi trường xung quanh ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Hiện tại CĐT Công ty cổ phần Kita Invest vẫn mở bán chính thức về giá của dự án Stella Mega City. Tuy vậy, các chuyên gia đất nền Bình Thủy tiên liệu có thể dự án nhà phố và biệt thự qui mô nhất của Công ty cổ phần Kita Invest từ trước đến bây giờ cộng với giá bán liền kề thì giá bán sẽ rơi vào tầm 17 triệu/m2. Sở hữu ngay hôm nay quý khách sẽ có thời cơ nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm tin tức chi tiết xin hotline phòng kinh doanh . Theo kinh nghiêm BĐS của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, quý khách phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người tư vấn uy tín, am hiểu dự án nhà phố và biệt thự và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một vị trí đất nền tốt nhất trong tòa nhà Stella Mega City Ngân Thuận.

Xem thêm