Stella Mega City khu đất nền hồ bơi tuyệt đẹp hợp phong thủy

Ngân hàng nào bảo lãnh và giải thích tài chính cho Stella Mega City ? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp của KH lúc xem xét các dự án bất động sản , nhất là các nhà đầu tư muốn sử dụng đòn bẩy tài chính hoặc KH mua ở muốn được đảm bảo về giấy tờ dự án. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về chủ đề ngân hàng bảo lãnh, giải thích tài chính cho Stella Mega City Bình Định .

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group hồ bơi tuyệt đẹp

Đáp ứng sự mong đợi cũng như mong mỏi từ nhiều khách hàng, Công ty cổ phần Kita Invest xây dựng Stella Mega City Bình Định . đất nền sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở của hơn 1200 cư dân thành phố. Biệt thự Stella Mega City Kita Group nằm giáp 4 mặt tiền đường lớn của đô thị nên giao thông ở đây rất thuận lợi. Nằm trên KĐT Ngân Thuận, đi lại thuận lợi với các tuyến giao thông quan trọng đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên Biệt thự Stella Mega City Kita Group “bỏ xa” hạn định đã cam đoan với KH từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng tháng 7, dự án bất động sản đã gần hoàn tất phần móng và 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án bất động sản vẫn đang được triển khai tốt đẹp và mong đợi sẽ sớm hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần nhiều gia tăng sức hút của đối với Biệt thự Stella Mega City Kita Group. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án bất động sản đẳng cấp khác mang thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest, Stella Mega City Bình Định còn chọn lựa những điểm tối ưu từ các dự án bất động sản đó và thay đổi cho thích hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group. Đặc biệt, lúc làm việc ở xa, công việc của bạn ít thời gian và không tưởng thời gian luyện tập thể thao như gym, bơi lội… thì lúc làm việc tại đây bạn chỉ cần đi lại vài bước chân là có thể rèn luyện sức khỏe và tập thể dục. Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, đi lại vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Stella Mega City Kita Group hợp phong thủy

Khu Stella Mega City có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 3 tầng tầng với tổng 5000 nền đất nền, được thiết kế đẹp Được chủ đầu tư dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế Stella Mega City Bình Định được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, lịch trình xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… tất cả điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Nội thất, trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp mang tới một môi trường sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn thấy được hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Mua Stella Mega City không chỉ giúp bạn tận hưởng đời sống hoàn hảo trong tương lai này mà còn có thêm điều kiện để chăm lo đời sống tương lai cho thế hệ con em bạn bởi những lợi nhuận tăng theo thời gian của dự án bất động sản này. Không ít KH lưỡng lự sẽ phải chi trả tiền một đợt để có thể mua nhà tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group. Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 1.7 tỷ/căn, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm làm sao để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền. Ngoài ra Biệt thự Stella Mega City Kita Group còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao lúc đưa vào sử dụng. Ngay từ bây giờ, người mua chú ý đã có thể hotline trực tiếp với chúng tôi để đặt giữ chỗ ưu tiên đất nền, với mức cọc là 17 tr/m2. Mọi tin tức về ưu đãi, phương thức chi trả có thể chủ đầu tư sẽ mở bán trực tiếp trong tháng 7. Ngay lúc có thông báo, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến KH.

Xem thêm thông tin