Stella Mega City dự án Nhà phố không gian sang trọng đầu tư lớn

dự án Stella Mega City Cần Thơ là sản phẩm nhà ở của CĐT là Công ty cổ phần Kita Invest.. Thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest đã không còn xa lạ với người dân tỉnh Cần Thơ với nhiều các dự án đất nền cao cấp đình đám như.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Cần Thơ không gian sang trọng

Công ty cổ phần Kita Invest đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn địa điểm để quy hoạch dự án đất nền cao cấp tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, gần Ủy ban Nhân dân Bình Thủy thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự tăng thêm giá trị của dự án.. Stella Mega City Kita Group được ví dụ ” trái tim của KĐT Ngân Thuận, Bình Thủy” khi sở hữu ưu điểm danh tiếng về vị trí, gần các trục giao thông huyết mạch #duong_cao_toc#. Thêm vào đó, các phương tiện công cộng gần Stella Mega City Kita Group cũng giúp quý cư dân có thêm nhiều phương án kết nối hơn như: tuyến Metro, tuyến Bus sông, xe bus…

biệt thự Stella Mega City nằm trong KĐT hoàn thiện với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông tỉnh Cần Thơ. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân biệt thự Stella Mega City có thể thuận lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng phong phú trong khu vực Những tiện ích này sẽ thỏa mãn khao khát sống trọn vẹn từng ngày của khách hàng, để giá trị mỗi người được nâng lên và biến giấc mơ an cư hoàn hảo thành hiện thực. Cây xanh được phủ trên những con đường nội khu, công viên xanh lộng gió, những bãi cỏ mềm mượt, khóm hoa khoe sắc, không gian nhà ở ngập tràn sức sống thiên nhiên là điểm ấn tượng của Stella Mega City Kita Group.

Dự án Stella Mega City Bình Thủy đầu tư lớn

Thiết kế dự án đất nền cao cấp theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng kết nối linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. Với đất nền được thiết kế từ đất nền nhà phố, biệt Thự có diện tích 80 – 170m2, biệt thự Stella Mega City kì vọng sẽ là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Bên trong nhà vệ sinh được thiết kế tinh tế và sang trọng, với tông màu sáng và được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái. Hạng mục bàn giao gồm trang thiết bị nội thất nhập khấu cao cấp.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Chính sách bán hàng của dự án Stella Mega City Cần Thơ: với siêu phẩm như thế này CĐT chắc chắn sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi và hấp dẫn cùng giá bán vô cùng sốc. Những tin tức mới nhất về Stella Mega City Kita Group cũng như tin tức Stella Mega City Kita Group cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của CĐT sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều tin tức bổ ích đến cho tất cả khách hàng. Stella Mega City Kita Group đang dần khẳng định với quý khách mua nhà, khi mua một nền của chúng tôi, quý khách sẽ thật sự có được một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn. Một dự án đất nền cao cấp tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của bạn và người thân. Đến đây xem thử dự án đất nền cao cấp của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì Stella Mega City Kita Group thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.

Đọc thêm tin này