Stella Mega City dự án Nhà phố hài hòa tổng thể giao thông tốt

Tới đây, Công ty cổ phần Kita Invest sẽ chính thức nhận đặt giữ chỗ và mở bán Công ty cổ phần Kita Invest. Hiện còn 50 đất nền đang chờ chủ nhân, với mức giá trung bình khoảng từ 17 triệu/m2.

Stella Mega City

Stella Mega City Bình Thủy hài hòa tổng thể

Không dễ tìm ra địa điểm tốt hơn nhà phố Stella Mega City Bình Thủy , Vị trí tốt sẽ ngày càng khẳng định giá trị của bất động sản luôn tăng. Vị trí đắc địa của nhà phố Stella Mega City Bình Thủy là ưu thế vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] Tại đây, quý khách sẽ có thể cảm nhận giá trị liên kết vùng tiện lợi lúc chỉ mất 10 phút để đến các khu trung tâm, mua bán sầm uất thông qua các tuyến đường huyết mạch và rộng rãi Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy là dự án đất nền giá rẻ bậc nhất Bình Thủy do Công ty cổ phần Kita Invest làm CĐT tại địa điểm trắc địa mặt tiền đường Bình Thuỷ, vị trí đẹp và giao thông tiện lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án đất nền giá rẻ xung quanh giúp dự án đất nền giá rẻ mặt tiền đường Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy này tăng thêm giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy dành cho những quý khách đang tìm kiếm không gian sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi An toàn cháy nổ được đặt lên hàng đầu với hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được bố trí khắp các khu vực trọng yếu để hạn chế nguy cơ cháy nổ và thiệt hại có thể gây ra. Có một không gian sống lành mạnh thích hợp cho mọi cư dân từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả người trẻ. Tất cả điều đó khẳng định Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy thực sự là một “món hời.

Stella Mega City Cần Thơ giao thông tốt

Với thiết kế hiện đại, đa dạng tinh tế nhất từ những đường nét thiết kế đa dạng hiện đại, dự án Stella Mega City Ngân Thuận mang lại một không gian mở hoàn hảo, giúp đời sống cư dân tại khu vực luôn được chăm chút đến từng chi tiết. Sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng không gian ấm cúng. Sử dụng loại gách màu sáng mang nguyên liệu tốt tạo sự thoáng mát, thỏa sức sạch sẽ cho đất nền. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 80 – 170m2 thích hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt mở bán đầu tiên từ 1.7 tỷ/lô, thì cộng đồng cư dân sống tại dự án Stella Mega City Ngân Thuận đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy xứng đáng là một dự án đất nền giá rẻ theo đúng chuẩn Châu Á. Khách hàng có thể yên tâm chọn lọc an cư nơi đây để đảm bảo một đời sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu thế nêu trên, tin chắc Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những quý khách có nhu cầu mua để đầu tư. Trên đây là bài viết chia sẻ tất tần tật thông tin về Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu với quý khách.

Bài viết liên quan