Stella Mega City dự án Nhà phố bài trí hài hòa thoải mái nhất

Bạn đang tìm một không gian sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? dự án Stella Mega City Ngân Thuận tại Bình Thủy tỉnh Cần Thơ là dự án nhà phố giá rẻ sẽ mang đến quý khách hàng một phong cách sống cao cấp và thỏa được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group bài trí hài hòa

Nếu bạn đang có ý định tìm một ngồi nhà đầy đủ tiện nghi, tọa lạc tại vị trí đẹp của trung tâm tỉnh Cần Thơ sầm uất thì biệt thự Stella Mega City là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Bình Thủy khu vực này cuối năm sẽ vô cùng sôi động với vô số dự án nhà phố giá rẻ cao ra mắt, nhất là những dự án nhà phố giá rẻ nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn tăng lên mạnh về giá lúc vô số khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án nhà phố giá rẻ này đang san lấp mặt bằng. Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống hàng ngày của quý khách mua nhà, chủ đầu tư cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án nhà phố giá rẻ tòa nhà.

biệt thự Stella Mega City nằm trong khu đô thị hoàn tất với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông tỉnh Cần Thơ. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân biệt thự Stella Mega City có thể tiện lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng đa dạng trong khu vực Tiện ích luôn là điểm nhấn khiến quý khách quyết định có nên chọn mua dự án nhà phố giá rẻ hay không ngoài nhân tố vị trí và giá tiền. Tiện ích nhiều hay ít không quan trọng mà điều quý khách để ý chính là chất lượng cũng như những điểm lợi mà tiện ích trong một dự án nhà phố giá rẻ đem lại. Dự án Stella Mega City ra đời nhằm làm hài lòng nhu cầu sở hữu những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khách hàng. Với những vi trí dự án nhà phố giá rẻ đối diện trung tâm Bình Thủy, nơi mà sức sống, sự năng đông, nhộn nhịp luôn tràn ngập khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, và mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho Dự án Stella Mega City. Nguồn năng lượng này tác động tích cực đến những hoạt động sống tại đây. Dự án Stella Mega City hấp thu nguồn năng lượng cũng tạo nên nhiều may mắn, sức khỏe cho cư dân.

Nhà phố Stella Mega City Kita Group thoải mái nhất

Về thiết kế tổng thể thì dự án Stella Mega City Ngân Thuận được thiết kế giúp tối ưu lấy sáng và gió cho dự án. Nhà phố rộng rãi, tất cả các phòng ngủ của dự án Stella Mega City Ngân Thuận chiết khấu trực tiếp chủ đầu tư đều có cửa sổ. Ngoài ra, khu vực giặt phơi nằm riêng biệt nên rất có thẩm mỹ và riêng tư, bên cạnh đó phòng bếp cũng được bố trí năm tách biệt hẳn các phòng khác nên lúc nấu ăn không bị mùi lan sang, rất thông thoáng, có lúc khách đến nhà sẽ hoàn toàn không nhìn thấy khu vực bếp và để chắc chắn tính thẩm mỹ quý khách Sau thời điểm nhận nhà có thể làm thêm một cửa kéo ở nơi khu vực bếp. Thiết kế của biệt thự Stella Mega City được tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các đất nền được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào phòng. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống thoả thích và thư giãn nhất.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

dự án Stella Mega City Ngân Thuận sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án nhà phố giá rẻ của Công ty cổ phần Kita Invest đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều thế mạnh vượt trội, luôn được rất nhiều quý khách ưa chuộng và được bán với số lượng lớn trong một thời gian rất ngắn. Theo lịch thanh toán ưu đãi này, quý khách chỉ cần chuẩn bị 1.7 tỷ/lô, tương ứng 30% giá trị nền là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác. Với những thế mạnh lý tưởng tại Dự án Stella Mega City xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Sở hữu một đất nền ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Bài viết liên quan