Stella Mega City dự án đất nền trái tim thành phố nơi lý tưởng

Stella Mega City được mệnh danh là dự án nhà phố và biệt thự đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, khi kịp thời đáp ứng những đất nền giá thích hợp gần An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. lại được quy hoạch hoàn chỉnh dễ dàng cho công việc và cuộc sống hàng ngày trong tình hình quỹ đất gần trung tâm càng ngày càng khan hiếm.

Stella Mega City

Stella Mega City trái tim thành phố

Để đánh giá mức độ thành công của một dự án nhà phố và biệt thự BĐS thì vị trí là yếu tố được chú ý hàng đầu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì yếu tố “vị trí, vị trí và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. biệt thự Stella Mega City là dự án nhà phố và biệt thự được mệnh danh có vị trí độc tôn, là dự án nhà phố và biệt thự sở hữu mảnh đất có diện tích lớn nhất và vị trí vàng hiếm có giữa trung tâm thành phố. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án nhà phố và biệt thự BĐS hiện nay. Đến với Stella Mega City , khách hàng sẽ được trãi nghiệm thật sự cuộc sống hàng ngày sung túc với chất lượng và các tiện ích hàng đầu.

Hệ thống tiện ích nổi trội trong khu vực, bao gồm: Khu vực để xe diện tích lớn, có hệ thống thang nâng hiện đại, Trung tâm thương mại với qui mô lớn đáp ứng toàn bộ các nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, Khóa thẻ từ, hệ thống intercom, Bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Và ngay tại dự án, cư dân được chăm sóc sức khỏe tại trung tâm y tế chuẩn quốc tế, tập luyện tại phòng tập Spa & Gym, thư giãn tại bể bơi, thế hệ tương lai học tập vui chơi tại trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, cùng những tiện ích giải trí, ẩm thực …. Trung tâm thương mại đẳng cấp phục vụ đầy đủ những nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống của bạn. Bạn có thể thoả thích tám chuyện với ở khu coffee sang trọng hay tổ chức một bữa tiệc nướng thơm lừng tại khu BBQ. Nếu có con nhỏ, bạn chẳng phải mất thời gian chọn khu vui chơi cho trẻ, Dự án Stella Mega City Ngân Thuận sẽ giúp bạn làm điều đó. Khu vui chơi trẻ em tại đây là sân chơi hoàn hảo cho con bạn. Khu công viên xanh là nơi hoàn hảo để bạn hòa mình vào vẻ đẹp từ tự nhiên.

Dự án Stella Mega City Bình Thủy nơi lý tưởng

Chắc chắn CĐT của Stella Mega City là NĐT uy uy tín tại thị trường BĐS VN giai đoạn này và tương lai gần. Những dự án nhà phố và biệt thự của Công ty cổ phần Kita Invest đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng khắp các tỉnh thành và tỉnh Cần Thơ . Gian bếp được trang bị đầy đủ tủ bếp, vòi, bồn rửa … đem lại sự tiện nghi nhất cho người phụ nữ. CĐT dự định sẽ sử dụng hệ thống tủ âm tường, các phụ kiện như tay nắm cửa, bản lề, … của các thương hiệu đẳng cấp nhằm bảo vệ tốt nội thất cũng như phụ kiện. Các không gian khác cũng được thiết kế hoàn hảo, mang đến sự thoả thích nhất trong sinh hoạt của gia đình. Khác biệt với nhiều Nhà phố đất nền khác, tại Dự án Stella Mega City Ngân Thuận bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày “Resort bên sông” với môi trường sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng tỉnh Cần Thơ.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Với mức gía để sở hữu đất nền ở đợt công bố đầu tiên từ 1.7 tỷ/căn, thì cộng đồng cư dân sống tại Stella Mega City đảm bảo là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Mức giá chỉ từ 17 tr/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu, đảm bảo khách hàng sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án Rõ ràng, Dự án Stella Mega City Ngân Thuận là một dự án nhà phố và biệt thự hướng đến đối tượng khách hàng là những người có lương trung bình, nhưng CĐT lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Đó là những vượt trội, đầy đủ tiện nghi tiên tiến đẳng cấp cho sự trong lành của cuộc sống hàng ngày đều nằm gọn tại Dự án Stella Mega City Ngân Thuận.

Đọc thêm tin này