Stella Mega City dự án đất nền say mê bất tận cây xanh rộng

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận có tổng quy mô là 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2, được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Kita Invest và các đối tác lớn bao gồm đất nền cao cấp Với tổng khu đô thị lớn thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, đầy đủ các tiệc ích nội khu đẳng cấp và mật độ xây dựng chỉ 40%, Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo và chất lượng cao nhất.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City say mê bất tận

Những ưu điểm của đất nền Stella Mega City Ngân Thuận như vị trí xây dựng dự án nhà ở nằm ngay trung tâm của Bình Thủy, gần kề nhiều vị trí quan trọng và hướng view của dự án nhà ở này thật sự đắc địa. Nằm trên khu đô thị Ngân Thuận, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm giá trị tăng lên BĐS lên, đặc trưng với những dự án nhà ở hoàn thành tại khu vực như dự án nhà ở Stella Mega City.

Cũng không hề ngạc nhiên lúc chúng ta biết tất cả hệ thống tiện ích của dự án nhà phố Stella Mega City đều được quy hoạch rất là đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống hiện đại mang đậm phong cách Châu Á hiện đại, những tích hợp trong nội khu dự án nhà ở đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa ích lợi của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng môi trường xung quanh đến từng ngóc ngách nhỏ. Hệ thống an ninh, bảo mật hiện đại được trang bị đầy đủ chắc chắn không gian sống riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Khuôn viện dự án nhà ở với công viên xanh mát, khu vui chơi, đường dạo bộ, quảng trường …một cuộc sống hiện đại xanh – sạch, mang môi trường xung quanh lại gần mọi người, Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ hỗ trợ tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc trưng là tác động tốt đến cuộc sống hiện đại gia đình bạn.

Dự án Stella Mega City Bình Thủy cây xanh rộng

Khu đất nền Stella Mega City Ngân Thuận có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa chắc chắn phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 3 tầng tầng với tổng 5000 lô đất nền, được thiết kế đẹp Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thoáng mát và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở mang đến hướng view đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như giải pháp xây dựng cũ, đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được thiết kế hiện đại theo giải pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 80 – 170m2 và đây chính là điểm cộng của đất nền Stella Mega City Ngân Thuận , sẽ rất là tranh đua so với các dự án nhà ở xung quanh do nhân tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Cư dân đất nền Stella Mega City Ngân Thuận được bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp thường ngày và thụ hưởng những tiện ích – dịch vụ đẳng cấp nhất, mang đến một cuộc sống hiện đại hạnh phúc trọn vẹn bên người thân. Dự kiến thời gian công bố của Biệt thự Stella Mega City Bình Thủye sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng 7 tới đây. Với những ưu điểm về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án nhà ở hoàn toàn xứng đáng là quyết định danh tiếng về nơi ổn định chỗ ở lâu dài, hoàn hảo cho cả gia đình quý khách. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Xem thêm