Stella Mega City dự án đất nền cuộc sống đẳng cấp công viên rộng

Bạn đang có dự kiến quyết định đất nền nhà phố cho gia đình mình nhưng chưa biết nghiên cứu mua đất nền nhà phố nào. Hãy cùng nghiên cứu với những chia sẻ phần bên dưới của chúng tôi về đất nền nhà phố tại dự án Stella Mega City để có được quyết định tốt nhất cho gia đình mình.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City cuộc sống đẳng cấp

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Bình Thủy, Stella Mega City Bình Định mang phong cách đất nền nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một trong những dự án nhà phố giá rẻ nổi trội nhất trong phân khúc cđất nền Nhà phốư tại Bình Thủy. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tiên tiến rất dễ dàng cho cuộc sống hiện đại cư dân Stella Mega City Bình Định . dự án Stella Mega City không chỉ đi đến linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể đi đến vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên … đảm bảo cho cư dân cuộc sống hiện đại toàn vẹn và dễ dàng nhất, đúng với cao cấp và giá trị mà CĐT đưa ra về một khu đô thị cao cấp từ đây có thể đi đến nhanh với : An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …..

Stella Mega City Bình Định nằm trong KĐT đã đi vào hoạt động với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông tỉnh Cần Thơ. Những lợi thế về vị trí giúp cư dân Stella Mega City Bình Định có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có cực kỳ đa dạng trong khu vực An cư tại đây, cư dân không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nổi trội ngay dưới chân nhà như: Trung tâm thương mại 3 tầng, nhà hàng, phòng gym, spa, cafe… mà cư dân còn dễ dàng tiếp cận hàng loạt hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đầy đủ Với những tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu vực, luôn mang đến những trải nghiệm cuộc sống hiện đại chất lượng nhất tại khu vực trung tâm đô thị tỉnh Cần Thơ. Một cộng đồng có quyết định được hình thành tại dự án nhà phố giá rẻ Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ, biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của tỉnh Cần Thơ.

Đất nền Stella Mega City công viên rộng

Ngoài ra, thiết kế dự án Stella Mega City theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, bởi thế sau thường ngày dài làm việc vất vả, lúc trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Điểm nhấn Stella Mega City Bình Định là các lô đất nền nhà phố đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn lý tưởng xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Chính sách giải đáp tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian giải đáp lãi suất, không trả lãi vay đến lúc nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ, nếu KH đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm hay nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%. Về vấn đề pháp lý, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ có đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân có thể hoàn toàn yên tâm lúc mua đất nền tại đây. Quý vị hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm tin này