Stella Mega City đất nền thiết kế rất tinh tế nhiều ưu đãi

Với quỹ đất ngày càng thu hẹp như hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà ở ngày một lớn. Do đó, Stella Mega City Kita Group là chọn lựa tốt nhất cho những quý khách đang tìm hiểu ở thực. Đối với quý khách đầu tư, dự án nhà ở có giá trị sinh lợi ngày càng cao hơn lúc giá bán đất nền tăng tỉ lệ thuận với tiến độ xây dựng dự án nhà ở .

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy thiết kế rất tinh tế

nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nằm tại ví trí mà nhiều chuyên gia BĐS và thấy phong thủy phân tích là mảnh đất vàng, phong thủy thịnh vượng bậc nhất khu vực. Việc xây dựng một khu thành thị hiện đại với các tòa đất nền, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A,… chắc chắn sẽ hấp dẫn sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư. Là dự án nhà ở đất nền duy nhất trong phân khu có mặt tiền giáp sông môi trường xung quanh và mặt còn lại giáp với đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá BĐS có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án nhà ở có giá trị tăng thêm tốt nhất là những dự án nhà ở có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… Stella Mega City là một trong những dự án nhà ở như vậy.

nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, mang lại không gian sống trọn vẹn cho cư dân. Đặc biệt, mỗi đất nền tại Stella Mega City đều có Nhà phố rộng, vừa là khoảng không gian riêng để trò chuyện, vừa để hít thở bầu không khí trong lành vầ ngắm cảnh. Cũng là vị trí xuất sắc để trồng hoa hay cây cảnh xinh xắn. Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có trung tâm y tế Bình Thủy nhưng nếu kết nối thêm khoảng hơn 10 phút thì trung tâm y tế lớn VinMec hay những phòng khám tại Bình Thủy cũng là một trong những chọn lựa của khách hàng.

Khu đô thị Stella Mega City Bình Thủy nhiều ưu đãi

Thiết kế các đất nền cũng hết sức thông thoáng, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh để quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành thị sôi động. nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu uy tín thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho đất nền] Hơn thế, Stella Mega City được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một đất nền đa chức năng.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

chủ đầu tư Stella Mega City, Công ty cổ phần Kita Invest là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với uy tín chủ đầu tư cũng như định vị phân khúc đẳng cấp của Stella Mega City Kita Group. Đây là yếu tố hết sức quan trọng, bởi quý khách là các chuyên gia đẳng cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế lúc chọn thuê đất nền ở VN lúc đến công tác. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý khách chi trả sớm. Ngoài ra, Stella Mega City còn được ngân hàng Vietcombank trợ giúp vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Stella Mega City khong còn là nhiều sự thiếu thốn cho quý khách để tận hưởng đời sống an sinh hiện đại. Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Stella Mega City là Công ty cổ phần Kita Invest không chỉ thi công riêng dự án nhà ở này mà thực tại có rất nhiều dự án nhà ở đã thi công, hiện hữu và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang lại 5000 lô đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành thị lớn hiện nay. Quý khách quan tâm Stella Mega City xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Xem thêm