Stella Mega City đất nền Nhà phố trung tâm đô thị sinh nhiều lợi

đất nền Stella Mega City Cần Thơ – Bạn đang có 1 khoản tiền trong tay, bạn đã xem xét rất nhiều dự án nhà phố cao cấp nhưng vẫn chưa chọn được đất nền làm mình hài lòng nhất. Vậy tại sao bạn không xem xét ngay đất nền tại đất nền Stella Mega City Cần Thơ?

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City trung tâm đô thị

Tại Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ xuất hiện một đất nền Stella Mega City Cần Thơ . Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Bình Thủy. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Bạn là những người bận rộn, không xảy ra nhiều tời gian rãnh nên luôn mong muốn và kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, chất lượng cao, an ninh an toàn, phủ đầy mảng xanh và đầy đủ tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn và gia đình như: Giáo dục, Bệnh viện, Trung tâm mua sắm, Giải trí, Hồ bơi, phòng tập Gym, Yoga,…? Điều mà bạn luôn kỳ vọng cũng là giá trị vàng thứ hai mà Dự án Stella Mega City Bình Thủy mang lại đó là: “MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP” Các khu tiện ích vận động cũng được bố trí làm hai dạng là tiện ích trong nhà và ngoài trời, chạy bộ dưới những đường chạy bộ rợp bóng cây xanh hay trải nghiệm máy móc tiên tiến trong phòng thể dục đều là những trải nghiệm đáng giá. Hơn cả những gì mong đợi,Dự án Stella Mega City Bình Thủy còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, lưu thông và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sinh nhiều lợi

đất nền Stella Mega City Cần Thơ là sản phẩm BĐS cao cấp, gồm 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2, hướng cư dân theo những tinh hoa của đời sống thượng lưu. So với các dự án nhà phố cao cấp cùng phân phúc ở thị trường nhà đất tỉnh Cần Thơ, Dự án Stella Mega City Bình Thủy mang sắc màu riêng biệt, cùng sự tiên tiến và cao cấp khác biệt đến đời sống cư dân. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Dự án Stella Mega City Bình Thủy luôn có ánh sáng tự nhiên. đất nền được thiết kế lý tưởng Bên cạnh các thiết bị nội, ngoại thất tiên tiến . Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án nhà phố cao cấp cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí một số loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi an cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại VN đã tạo điều kiện dễ dàng làm cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về VN tìm mua nhà gia tăng nhanh chóng. Ngoài ra với sự bảo lãnh của Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng. Với dự hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị Dự án Stella Mega City Bình Thủy cũng mức lãi suất khá thấp và hấp dẫn. Qúy quý vị có thể lựa chọn nhiều cách thức thanh toán và vay vốn khác nhau, mức giá trả hàng tháng khoảng từ 17 tr/m2. Đây thực sự là cách thức hiệu quá và khá tốt cho những người có thu nhập thấp đang có nhu cầu muốn tìm nơi an cư. Hoặc khá hợp lí với những nhà đầu tư, có thể huy động và sử dụng vốn ở nhiều vấn đề khác nhau mà không phải lo lắng về vấn đề vốn. năm 2019, Dự án Stella Mega City Bình Thủy đã làm nên sự sôi động của thị trường bất động sản trung tâm, nhanh chóng được đông đảo quý vị và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn quý vị đặt mua Dự án Stella Mega City Bình Thủy, và lượng quý vị đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. Đáp ứng mọi nhu cầu về đất nền Dự án Stella Mega City Bình Thủy một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Tìm hiểu thêm