Stella Mega City đất nền Nhà phố phát triển tâm hồn giá tốt nhất

Nhờ ưu thế vị trí vàng và thiết kế xanh hiếm có giữa lòng trung tâm, Stella Mega City Kita Group đã thu hút sự chú ý lớn từ thị trường ngay từ lúc chưa công bố cho đến lúc hiện tại, trung tâm bán hàng vẫn luôn tiếp đón quý khách và gia đình tới tham quan dự án.

Stella Mega City

Stella Mega City Bình Thủy phát triển tâm hồn

khu dân cư Stella Mega City nằm trêm mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy. Dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư, phát triển bởi Công ty cổ phần Kita Invest. Với lợi thế “trái tim” của Ngân Thuận – vị trí có một không hai thuộc trong tổ hợp vô vàn khu thành thị tiên tiến tại đây… tập trung dân cư, dễ dàng cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo dễ dàng trong giao thông, di chuyển. Với lợi thế vị trí vàng với hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng, mọi cư dân tương lai ổn định chỗ ở tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại tỉnh Cần Thơ có thể sở hữu.

Nằm trong khu đô thị hoàn thành ,Dự án Stella Mega City Cần Thơ được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đã được hoàn thành và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, TTTM và tuyến giao thông kết nối dễ dàng tới các trục giao thông chính, xa lộ Dầu Giây – Bình Chánh, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội, sân bay Bình Chánh …. Chất lượng – Thiết kế – Tiện ích: Hội tụ đầy đủ nhân tố cao cấp, đem đến cuộc sống hàng ngày thịnh vượng & đẳng cấp cho chủ nhân. Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.

Stella Mega City Ngân Thuận giá tốt nhất

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng đem đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Dự án Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xẩy ra diện tích thừa. Khu đất nền nhà ở xã hội Dự án Stella Mega City Cần Thơ có nhiều loại diện tích đất nền biệt thự, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người. Kết cấu không gian dự án nhà phố và biệt thự , diện tích từ 80 – 170m2 … Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp đất nền trở thành rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. Phần diện tích còn lại sẽ xây dựng khu nhà thấp tầng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, khu đất nền cao tầng và hệ thống tiện ích …Tất cả mọi quy trình đều sẽ được tiến hành đúng theo kế hoạch mà CĐT đưa ra.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Với mức giá chuẩn bị từ 17 triệu/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán Stella Mega City Kita Group được phân tích khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những nhân tố mà dự án nhà phố và biệt thự sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là phong phú trong quyết định cùng môi trường sống hoàn hảo, vị trí ven sông đắt giá lúc hoàn thành trong tương lai là một quyết định thích hợp tại thời điểm này. Theo lịch chi trả ưu đãi này, quý khách chỉ cần chuẩn bị 1.7 tỷ/căn, tương ứng 30% giá trị nền là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu đất nền biệt thự ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần chi trả thêm khoản phí nào khác. Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Dự án Stella Mega City Cần Thơ làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành thị danh tiếng Việt Nam. Với những điều trên không lạ gì lúc Dự án Stella Mega City Cần Thơ thu hút nhà đầu tư.

Đọc thêm tin này