Stella Mega City đất nền Nhà phố bố trí khoa học sống trong lành

Với tiêu chí mang đến một đời sống xanh – sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, CĐT chỉ sử dụng 40% diện tích đất để xây dựng, phần còn lại dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích khác. Cùng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, sở hữu địa điểm đắc địa, dự án Stella Mega City Cần Thơ được phân tích có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City bố trí khoa học

Không dễ tìm ra địa điểm tốt hơn dự án nhà phố Stella Mega City , Vị trí tốt sẽ ngày càng khẳng định giá trị của bất động sản luôn tăng. Vị trí đắc địa của dự án nhà phố Stella Mega City là ưu điểm vượt trội, là niềm tự hào cho bất kỳ ai sở hữu] Ngân Thuận, nơi tập trung hầu hết các cơ quan trụ sở hành chính An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. được quy hoạch bài bản, lại nằm giáp ngay đoạn uốn cong của sông tỉnh Cần Thơ. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm về địa điểm như thế, nhưng khu vực này hiện vẫn đang còn khá thưa dân. Khu đất nền biệt thự và nhà phố này còn nằm kề khu đô thị mới Ngân Thuận – khu trung tâm đắc địa của Bình Thủy và là khu thương mại mới của tỉnh Cần Thơ.

dự án nhà phố Stella Mega City đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy thuộc CĐT của Công ty cổ phần Kita Invest. Nếu không nghiên cứu kĩ về giá tiền cũng như giá trị đầu tư của dự án đất nền giá rẻ đảm bảo nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là dự án đất nền giá rẻ đất nền giá rẻ. Tuy nhiên, đây là dòng đất nền nằm trong phân khúc tầm trung – phục vụ nhu cầu của người lao động có mức lương trung bình. Nơi đây sở hữu những tiện ích không thua kém bất kì một khu Nhà phố nào của thành phố, nổi bật trong đó phải kể đến công viên cây xanh có diện tích lớn. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Ngoài đội ngũ bảo an chuyên nghiệp thì Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ còn được trang bị hệ thống an ninh với công nghệ tân tiến bậc nhất:Hệ thống camera: gần như mọi khu vực bên trong dự án đất nền giá rẻ đều được lắp đặt hệ thống camera, liên tiếp quan sát mọi sự việc diễn ra, nhanh chóng phát hiện những bất thường, thông báo đội ngũ an ninh xử lý kịp thời, Hệ thống phòng chống cháy nổ… đều có lắp đặt các thiết bị phòng chống cháy nổ với còi báo vòi phun nước và Hệ thống khóa cửa: hệ thống khóa cửa được bảo mật với lớp khóa đa tầng: vân tay, khóa cơ và mật mã chống trộm hiệu quả.

Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ sống trong lành

Khu dự án Stella Mega City Cần Thơ có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa đảm bảo phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 3 tầng tầng với tổng 5000 căn đất nền, được thiết kế đẹp diện tích sàn từ 80 – 170m2. Loại đất nền này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là KH quan tâm đến một số loại đất nền này. Chúng tôi phân tích đất nền thuộc dự án nhà phố Stella Mega City sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt mở bán đầu tiên với mức giá hết sức ưu đãi. Ngoài ra,Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Không chỉ là nơi ổn định gia đình lý tưởng, nâng cao chất lượng đời sống của gia đình bạn, sỡ hữu dự án Stella Mega City Cần Thơ còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đặc điểm chung của các dự án đất nền giá rẻ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Công ty cổ phần Kita Invest tại Bình Thủy, Bình Thủy cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các đất nền tạiBiệt thự Stella Mega City Cần Thơ đều có view về sông. Vì vậy, đừng lưỡng lự thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ trước khi chúng đều có chủ. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm bất động sản tại Bình Thủy.

Đọc thêm tin này