Stella Mega City đất nền diện tích vừa phải vốn khổng lồ

Do đó, việc phát triển đất nền Stella Mega City Kita Group trở thành khu phức hợp tiên tiến và xứng tầm cao cấp chủ nhân, Công ty cổ phần Kita Invest luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe lịch trình thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hiện hữu nhất đến tay quý vị trong tương lai.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy diện tích vừa phải

Stella Mega City Kita Group nằm tại vị trí mặt đường đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, tuyến đường huyết mạch của tỉnh Cần Thơ, Stella Mega City Kita Group đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm…của cư dân đều được cung cấp một cách nhanh chóng và thuận lợi. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Khoảng cách từ Nhà phố Stella Mega City Kita Group Bình Thủy tới trung tâm tỉnh Cần Thơ chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề đi lại giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.

Nhà phố Stella Mega City Kita Group có những vượt bậc về tiện ích và thiết so với những dự án nhà phố giá rẻ khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Nhà phố Stella Mega City Kita Group sở hữu hệ thống tiện ích mở khá đa dạng. Trong bán kính 0,5 km của dự án, các công trình văn hóa, giải trí, mua sắm đều “hội ngộ” đông đủ Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ giải thích tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc trưng là tác động tốt đến cuộc sống hiện đại gia đình bạn.

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy vốn khổng lồ

Diện tích đất nền cao cấp: được CĐT thiết kế hợp lý thích hợp với nhu cầu sống sang trong của đại hầu hết cư dân tỉnh Cần Thơ nói riêng và VN nói chung, bằng các diện tích phong phú từ 80 – 170m2 cho loại đất nền từ biệt thự và nhà phố. Phòng khách các căn biệt thự và nhà phố Đây là không gian quan trọng trong ngôi nhà, nơi biểu hiện tất cả cá tính, tính thẩm mỹ, phong cách và cao cấp của chủ nhân. CĐT là Công ty cổ phần Kita Invest đã thật sự thành công lúc cho đầu tư và xây dựng dự án nhà phố giá rẻ này. Rất nhiều quý vị mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Với những ưu điểm trên, sự đánh giá Nhà phố Stella Mega City Kita Group vượt bậc hơn những dự án nhà phố giá rẻ kế bên khác là hoàn toàn hợp lý. Giá vừa phải, tiện ích đầy đủ, vị trí chiến lược khiến việc sinh sống tại Nhà phố Stella Mega City Kita Group trở thành nhu cầu và mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, với Nhà phố Stella Mega City Kita Group thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền cao cấp dành cho người thu nhập trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng quý vị có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm khoảng trong tầm 17 tr/m2. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những quyền lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án nhà phố giá rẻ này. Không chỉ thế, CĐT còn giải thích quý vị rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án nhà phố giá rẻ có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Tìm hiểu thêm