Stella Mega City đất nền chất lượng vượt bậc sinh lời cao

Có thể khẳng định ngay, Stella Mega City là không gian sống lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp cũng như mọi mục đích khai thác. Theo đó, bạn có thể mua Stella Mega City để ở, để cho con cái, mua để báo hiếu bố mẹ hoặc mua để kinh doanh sinh lời. Trên địa bàn tỉnh Cần Thơ hiện nay, không dễ kiếm một dự án đất nền nhà phố cung cấp lý tưởng các yêu cầu một biện pháp trọn vẹn đến thế.

Stella Mega City

Stella Mega City Ngân Thuận chất lượng vượt bậc

Một trong những nhân tố hàng đầu góp phần làm nên sự thành công của một dự án đất nền nhà phố chính là vị trí của dự án đất nền nhà phố đó. dự án nhà phố Stella Mega City hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một dự án đất nền nhà phố nằm ở đắc địa. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Bình Thủy khoảng 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc di chuyển vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Rõ ràng, với vị trí vượt trội của mình, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ đem lại cho cư dân sự thuận tiện hiếm có trong việc di chuyển, đến nơi học tập, làm việc.

Khu đô thị Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ như một thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng tỉnh Cần Thơ nhộn nhịp. Ngoài ra, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho khách hàng mua nhà tại đây thuận tiện di chuyển đến những khu vực đó một biện pháp nhanh chóng. Chính vì vậy, người mua nhà đặc trưng chú ý không gian sống xung quanh lúc chọn lựa mua nhà ở bất kì nơi đâu, đặc trưng là tại tỉnh Cần Thơ và để tìm kiếm cho mình một không gian sống xanh, thân thiện với tự nhiên không hề dễ dàng.

Đất nền Stella Mega City Kita Group sinh lời cao

Các Stella Mega City được thiết kế một biện pháp khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời để mang đến không gian thoáng mát. Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ tạo nên không gian sống vừa thoáng khí vừa tràn đầy sinh khí. Tất cả các căn trong dự án đất nền nhà phố ở đây sở hữu cách thức chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho đất nền. Các Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ với lợi thế nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp của sông tỉnh Cần Thơ và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị tân tiến Ngân Thuận đang vô cùng lôi kéo sự chú ý của thị trường.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Việc một lô đất nền cao cấp không cò nhiều ưu điểm mà lại có giá trên trời hẳn nhiên người mua nhà sẽ không chọn mà sẽ chọn sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hợp lí. Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ có giá bán chuẩn bị là khoảng 1.7 tỷ/căn, vì có vị trí kim cương tai khu trung tâm tỉnh Cần Thơ. Đây là một mức giá hợp lý cho Nhà phố cao cấp chuẩn Châu Á với những tiện nghi chẳng thể bỏ qua. Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống xanh mà ai cũng mong muốn. Vì thế mà việc sở hữu những đất nền, cùng chất lượng sống được đảm bảo là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, không gian sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống tại Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm