Stella Mega City Cần Thơ là thiên đường xanh ngay trung tâm tỉnh Cần Thơ

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận đang được các chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư khá tốt vào thời điểm tháng 7. Chúng tôi tin tưởng rằng, với các nhà đầu tư đất nền có hướng nhìn từ 3 năm thì mua đất nền biệt thự cao cấp tại đây ngay thời điểm mở bán là phương án tối ưu nhất.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ đất nền hoàn thiện

Khu vực Stella Mega City đang tọa lạc có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ đầy đủ cao cấp, khu dân trí cao và thuận lợi trong việc đi lại giao thông và thông thương. Vị trí của biệt thự Stella Mega City cung cấp được nhiều tiêu chí mà quý vị mong muốn. Đây cũng là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thành phố. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu trung tâm tỉnh Cần Thơ, đặc biệt là Bình Thủy đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án nhà phố cao cấp BĐS đổ xô về khu vực này. Và bên cạnh đó đất nền Stella Mega City Ngân Thuận còn sở hữu nhiều tiện ích nội, bên ngoài vượt bậc.

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest tạo ra tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì một vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường đi lại tới các không gian phong cảnh cho cư dân sống tại Stella Mega City Cần Thơ. Một KĐT với các tòa tháp cao tầng, liên kết với nhau qua công viên nhiệt đới, khu vui chơi, quảng trường nhà hát rộng lớn, hồ bơi ngoài trời….chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống hàng ngày đầy tiện nghi cho mọi cư dân biệt thự Stella Mega City . Xung quanh dự án nhà phố cao cấp là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là không gian sống rất là tốt gia đình, mà còn là môi trường hoàn hảo để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Khu dân cư Stella Mega City kênh nhiều lợi

Thiết kế dự án nhà phố cao cấp theo xu hướng không gian mở, các phòng chức năng đi lại linh hoạt với nhau, tiện cho người sử dụng tạo nên sự tiện nghi cần thiết. biệt thự Stella Mega City được thiết kế linh hoạt, phong phú diện tích, số lượng phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu, sở thích của nhiều đối tượng quý vị khác nhau. Ngoài ra ở từng tòa nhà các Nhà phố đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thoáng khí tận dụng triệt để luồng gió tự nhiên từ sông thổi vào tạo không gian sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Dự kiến vào ngày mở bán, khách đặt mua đất nền sẽ được chiết khấu lên đến 7%, và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro nằm ngoài ý muốn xảy ra bởi thị trường BĐS luôn diễn biến rất phức tạp. Do vậy để đảm bảo thu được lợi nhuận, lôi kéo quý vị thì giới đầu tư phải cân nhắc kỹ càng chọn những dự án nhà phố cao cấp có tiềm năng, vượt bậc nhất, được thị trường quan tâm nhất. Lựa chọn Stella Mega City Cần Thơ làm nơi ổn định gia đình chính là quý vị đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hàng ngày và tương lai sau này của bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Theo như kinh nghiêm mua đất nền dành cho người lương thấp cho biết, việc cập nhật tin tức về lộ trình thi công của dự án nhà phố cao cấp không chỉ để biết tin tức về dự án nhà phố cao cấp mình quan tâm, chuẩn bị tâm lý và các nhân tố phù hợp theo từng lộ trình của dự án nhà phố cao cấp mà còn giúp chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp, có lợi nhất, đặc biệt với những mua Stella Mega City Cần Thơ theo cách thanh toán theo lộ trình dự án.

Đọc thêm tin này