Stella Mega City Bình Thủy vị trí kết nối dễ dàng

chủ đầu tư chia sẻ, Stella Mega City Ngân Thuận thành công bởi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Qua những sản phẩm chất lượng, cùng hoạt động chăm sóc quý khách hàng thường xuyên, dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một giá bán hợp lý, Stella Mega City Bình Thủy sẽ trở nên nơi định cư cho khách hàng.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy dự án quy mô

Stella Mega City Ngân Thuận sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn cho gia đình bạn. Stella Mega City Ngân Thuận sở hữu vị trí mà so với các dự án biệt thự và nhà phố cùng phân khúc thì có ích thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Khoảng cách từ Stella Mega City Bình Thủy Bình Thủy tới trung tâm tỉnh Cần Thơ chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được phân tích khá cao về vấn đề kết nối giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.

Cũng như các dự án biệt thự và nhà phố trước đó,Stella Mega City Bình Thủy cam đoan đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Về tiện ích thì Stella Mega City Bình Thủy có những tiện ích đẳng cấp hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi hoàn hảo để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Môi trường sống hoàn hảo : Stella Mega City Bình Thủy tọa lạc ở một vị trí hấp dẫn ngay trong KĐT Ngân Thuận sầm uất, kết nối và mạng lưới giao thông đều dễ dàng và dễ dàng, bên trong dự án biệt thự và nhà phố thì phần đông diện tích dành cho cảnh quan xanh mát và tiện ích cho cuộc sống hiện đại tiện nghi va hạnh phúc mỗi ngày .

Dự án Stella Mega City Bình Thủy giá cạnh tranh

Các đất nền thuộc Stella Mega City Ngân Thuận mang đậm phong cách Châu Á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Thiết kế mặt bằng và kiến trúc của khu dân cư Stella Mega City ảnh hưởng bởi ý nghĩa của cụm từ khu dân cư Stella Mega City, nên có những đặc biệt thú vị. Các không gian trong Stella Mega City Bình Thủy sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những nhân tố tự nhiên bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông tỉnh Cần Thơ… đưa tất cả vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thoải mái và yên bình nhất cho chủ nhân đất nền.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Nếu ai đã nghiên cứu về dự án biệt thự và nhà phố này đảm bảo phải kinh ngạc hết sức lúc nó sở hữu vị trí hết sức đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Đối tượng quý khách hàng hướng tới của Stella Mega City Bình Thủy là những quý khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống hiện đại chất lượng và tiện nghi. Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp Stella Mega City đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Từ hàng đầu của chủ đầu tư, đến những dự án biệt thự và nhà phố đã hoàn thiện và thực tế tiến độ của Stella Mega City Bình Thủy đã chứng minh rất rõ năng lực, chữ tín cũng như khả năng hoạch định của chủ đầu tư. Những quý khách hàng chú ý đến dự án, có ý định mua đất nền hoặc đã mua đất nền có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án biệt thự và nhà phố hoàn thiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án biệt thự và nhà phố và mở ra một xu hướng sống trải nghiệm hoàn hảo trong những đất nền dành cho người lương bổng trung bình.

Xem thêm