Stella Mega City Bình Thủy tiện nghi xung quanh vay ưu đãi

Stella Mega City Ngân Thuận là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền cao cấp của Công ty cổ phần Kita Invest .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài xuất sắc kết hợp với nhiều tiện ích nội khu cao cấp thượng lưu , giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1.7 tỷ/lô .Vì vậy , Stella Mega City Bình Thủy sẽ là dự án đất nền giá rẻ được trông chờ nhất trên thị trường bất động sản trong năm nay .

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận tiện nghi xung quanh

Vị trí đóng vai trò rất quan trọng, gắn liền mãi mãi và không thể thay đổi, như vậy phải được thẩm định kỹ càng. khu dân cư Stella Mega City nằm ở góc đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy tỉnh Cần Thơ (đây là mặt tiền đường vào UBND Bình Thủy). Vị trí dự án đất nền giá rẻ chính là điểm nhấn nổi bật nhất mà các dự án đất nền giá rẻ khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án đất nền giá rẻ nằm trục đường lớn của Bình Thủy là đường Bình Thuỷ giúp di chuyển cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại Stella Mega City Ngân Thuận . Ở thời điểm này, các cư dân các dự án đất nền giá rẻ Bình Thủy đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến Bình Thủy thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.

Dịch vụ tiện ích không đáp ứng được những nhu cầu căn bản thì sẽ gây nhiều bất tiện cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống Stella Mega City Bình Thủy nằm trong khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi khu dan cư phát triển và chợ dân sinh lâu năm. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân Stella Mega City Bình Thủy có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích sẵn có cực kỳ đa dạng trong khu vực Còn hạ tầng tiện ích thì cực kỳ xuất sắc khi xung quanh là ngân hàng, trường học quốc tế, TTTM, rạp chiếu phim Lotte …

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group vay ưu đãi

Stella Mega City Ngân Thuận là dự án đất nền giá rẻ khu phức hợp cao cấp gồm khu đất nền, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm, thích hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Các căn biệt thự và nhà phố được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, năng động Châu Á hiện đại, tuy nhiên bên trong được bố trí theo phong cách cổ điển và đảm bảo phong thủy Á Đông. Diện tích các khu dân cư Stella Mega City rất đa dạng có 2-3 PN thích hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Tận hưởng làn hơi nước từ sông tỉnh Cần Thơ thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Với giá bán trung bình 17 tr/m2, đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn trên thị trường, giúp quý vị tối đa hóa được giá thành đầu tư đầu tiên. Người đầu tư chọn lựa Stella Mega City Bình Thủy: những quý vị nhận ra tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của Stella Mega City Bình Thủy chọn lựa đầu tư tại đây. Nếu đang có ý định mua đất nền để ổn định gia đình hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ về Stella Mega City Bình Thủy sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Được các NĐT bất động sản săn đón nhất hiện nay cũng như là sự chọn lựa xuất sắc nhất cho những ai có mong muốn ổn định gia đình tại tỉnh Cần Thơ .

Tìm hiểu thêm