Phong thủy thịnh vượng tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ

Đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhận được sự quan tâm và chờ đợi rất lớn từ thị trường. Với kế hoạch biến dự án Stella Mega City Ngân Thuận thành một cộng đồng dân cư phát triển bậc nhất khu trung tâm tỉnh Cần Thơ cùng Phú Mỹ Hưng. mong đợi là bước đột phá quan trọng nhất trong quá trình phát triển BĐS hơn của Công ty cổ phần Kita Invest.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Kita Group thiết bị cao cấp

Mặt khác, sau lưng được đón gió mát trực tiếp từ con sông . Hội tụ đủ nhân tố “lộ”, “giang” trong phong thủy. Chưa kể tới dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn kệ cận khu đô thị hiện hữu, hạ tầng hoàn chỉnh, di chuyển mau chóng tới những khu vực xung quanh. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, dự án Stella Mega City Ngân Thuận mau chóng cháy hàng Sau thời điểm công bố. Ngoài ra xung quanh Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ là hệ thống sông ngòi và kênh rãnh bao gồm: sông, mật độ xây dựng trong khu vực không quá cao chủ yếu là Nhà phố giá rẻ thấp tầng nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ.

Từng có thời những khu đất nền mi ni lụp xụp, vài hôm lại tắc cống, mất điện, ngày nắng thì nóng bức khó chiu, ngày mưa thì nước dột trên đầu; còn những khu đất nền ngoài cái vỏ sang trọng thì hệ thống tiện nghi thiếu lên thiếu xuống, không thể nào cung cấp nhu cầu của cư dân…. Giờ đây, điều đó đã trở nên quá khứ, quý khách hàng ngày dần đề nghị khắt khe và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm nhà ở cao cấp tích hợp hệ thống tiện ích và dịch vụ đầy đủ. Họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để mua được sự thoả thích cả đời. Ngoài ra, lúc an sinh tại Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ quý khách hàng còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tiên tiến khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp quý khách hàng có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu trao đổi cũng như phát triển đời sống hơn nữa, quả thật là rất là xuất sắc cho một đời sống ổn định gia đình lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ là một trong những “siêu dự án đất nền biệt thự và nhà phố ” sang trọng, cao cấp tại Ngân Thuận, Bình Thủy với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng tiên tiến đồng bộ cùng môi trường sống trong lành, phong cảnh đẹp như tranh. Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ đem đến cho khách hàng, NĐT nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, địa điểm kim cương, tiện ích xuất sắc và đặc biệt là tạo nên thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Nhà phố Stella Mega City nội thất đẹp

Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở. Mang lối thiết kế kiến trúc Châu Á hiện đại, năng động cùng phong cách mở, nhà phố Stella Mega City Bình Thủy sẽ đem đến cho chủ nhân tương lai một cuộc cách mạng thư giãn, thoải mái, dễ chịu nhất lúc các nhà thiết kế đã cố gắng mang hơi thở thiên nhiên tràn ngập mọi căn phòng. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi trội giá trị và tầm cao trong tương lai của đất nền nhà phố.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá chuẩn bị 17 tr/m2 thì dự án Stella Mega City Ngân Thuận sẽ là lựa chọn hàng đầu của những quý khách hàng đang có công việc tại các đặc khu liền kề mong muốn có chất lượng đời sống xuất sắc tại đây. Cộng đồng dân cư tại một nơi cao cấp như vậy, chắc chắn là những người tri thức, lương bổng cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến đời sống sau này của gia đình bạn. Thực tế cho thấy, chủ đầu tư của Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ là Công ty cổ phần Kita Invest không chỉ thi công riêng dự án đất nền biệt thự và nhà phố này mà thực tại có rất nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã thi công, đã đi vào hoạt động và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ đem đến 5000 lô đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ tiên tiến trên các đô thị lớn hiện nay. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.