Paradise Island đất nền lựa chọn sáng giá sống đích thực

Điều đầu tiên mà hầu hết các cặp vợ chông lúc bắt đầu một cuộc sống hiện đại mới đắn đo và mong muốn là tìm được một chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính thích hợp với mình. Sự quyết định uy tín của ho luôn là những lô nhỏ tại Dự án Đại Phước Đồng Nai . Bởi ở dự án bất động sản vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng cung cấp được tất cả những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

Paradise Island

Những ưu điểm vượt trội của Dự án đất nền Paradise Island Đồng Nai

Khu dự án Paradise Island Nhơn Trạch lựa chọn sáng giá

đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island được xây dựng trên mảnh đất có vị trí Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như Cù lao Ông Cồn… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu thế nổi trội cùng vị trí nổi trội đó chính là sức hút đến từ dự án nhà phố và biệt thự này. Đặc biệt, nằm trong khu vực Đồng Nai, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học tp Biên Hòa, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại biệt thự Paradise Island được dễ dàng tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tp Biên Hòa. Ở Dự án Đại Phước Đồng Nai, tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp rất là hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, hồ bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hiện đại cho quý vị thân thiết của mình.

Dự án Paradise Island Đồng Nai sống đích thực

Khách hàng lúc đến với biệt thự Paradise Island. Không chỉ rất là ấn tượng bởi những tiện ích rất là đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế rất là sáng tạo, thông minh, tinh tế và hiện đại của các đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án. Ngoài ra diện tích nền được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Nếu tính trong khu vực Đồng Nai thì hầu hết dự án nhà phố và biệt thự khác đều là thiết kế Đất nền to, không thích hợp với tầm tài chính của hầu hết quý vị trẻ. Do đó Dự án đất nền Paradise Island Đồng Nai với tính thanh khoản là rất là cao rất đáng để mua để ở cũng như đầu tư.

Xem thêm thông tin: https://paradise-island.com.vn/gioi-thieu/

Các căn biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền Paradise Island Đồng Nai hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại tp Biên Hòa. Được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 300 triệu/m2.. Đến với Dự án đất nền Paradise Island Đồng Nai là đến với cuộc sống hiện đại xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là cơ hội đầu tư có một không 2 cũng là cơ hội sở hữu không gian sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua.

Tham khảo bởi: duanstellamegacity.net