Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights

Đóng vai trò trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển, chất lượng Estella Heights luôn được CĐT đảm bảo ở mức độ tốt nhất. Từ hoạt động xây dựng đến vận hành, các chuyên gia của và sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, an tâm nhất cho khách hàng.
Estella Heights

Dự án Estella Heights khách sạn 5 sao

Với giới đầu tư BĐS và khách hàng, những nhân tố thường được chú ý đầu tiên lúc tìm hiểu một dự án đó là: vị trí, chủ đầu tư và hệ thống tiện ích. Xét trên ba phương diện này, khó có dự án nào vào thời điểm hiện tại có thể “vượt mặt” Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights. Estella Heights tọa lạc trên con đường Song Hành, sở hữu mặt tiện đường Song Hành, xung quanh Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Tp.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu thành thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến được xây dựng từ trước đó.

Mỗi cư dân Estella Heights đều sẽ được tận hưởng không gian sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi.Chủ đầu tư giá bán Estella Heights đặc trưng chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Estella Heights

Dự án chung cư Estella Heights dân trí cao

Với đời sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, như vậy những người có yêu cầu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được đem đến ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi định cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Các sản phẩm căn hộ hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một bí quyết hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Giá bán Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights được đánh giá là cực kỳ ưu việt lúc chỉ từ hơn 4.5 tỷ/căn khách hàng đã sở hữu cho mình 1 căn hộ giá rẻ đa chức năng. Tuy nhiên, phải khẳng định, không có dự án nào vào thời điểm hiện tại có thể mang tới những giá trị sống ấn tượng như Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights. Không chỉ cao cấp trong kiến trúc, hoàn tất về dịch vụ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí mà tiềm năng kinh doanh cũng như giá trị gia tăng của các chung cư cao cấp tại đây cũng được đảm bảo. Là biểu tượng khép kín sang trọng trên trục đường Song Hành kéo dài với thiết kế vượt bậc mang phong cách Tân Cổ Điển. Căn hộ chung cư cao cấp Estella Heights trông chờ sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin