Những ưu thế yếu tố hội tụ cho một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tại dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh

Tổ hợp chung cư hạng sang mới tại cửa ngõ Đông Nam Bộ HCM thuộc . Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng các KĐT cao cấp Dự án Indochina Plaza Hanoi, Dự án Hyatt Regency Danang Resort & Spa, Dự án River Garden Quận 2 Sài Gòn. … dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh hứa hẹn sẽ mang đến một chuẩn mực không gian sống hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, với sự tiện nghi thực sự cao cấp và sang trọng.

Lumiere Riverside

khu căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú

Dự án căn hộ Lumiere Riverside tuyệt đối an toàn

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại HCM giai đoạn này có thể cùng lúc sở hữu nhiều ưu thế có giá trị cao như khu căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú . Dự án nhà ở của tên tuổi “gạo cội” của thị trường BĐS Việt Nam, . Một trong những yếu tố khiến Đường 628A trở nên trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi đến từ dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và thuận tiện đi tới các quận kế cạnh nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Khi sinh sống tại https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/lumiere-riverside, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Chính vì thế, mỗi buổi sáng thức dậy sẽ đều là một ngày mới tràn đầy hứng khởi cho mọi cư dân khu căn hộ chung cư Lumiere Riverside An Phú . Những cụ già sẽ cùng nhau luyện tập sức khỏe trong những khu vườn dưỡng sinh hay dạo bộ trên những con đường ven hồ, hít thở bầu không khí mát lành, dễ chịu.

Chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh khu biệt lập

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi chung cư hạng sang luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham gia dự án căn hộ chung cư đã tạo nên một bức tranh dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở hiện đại cùng những nét sang trọng thể hiện qua cách quyết định nội thất và đồ trang trí, mỗi quý khách hàng đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Đầu tư căn hộ Office-tel thực sự là một cơ hội vàng không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ tăng thêm mạnh mẽ vì vị trí vàng rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm HCM hiện nay, hẳn mọi NĐT đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Vậy thì không xẩy ra nguyên nhân gì, những quý khách hàng thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/khu-do-thi-my-an

Tham khảo bởi: duanstellamegacity.net