Những điều tuyệt vời mà CĐT đã mang đến cho Khu dân cư Stella Mega City Kita Group

dự án Stella Mega City Kita Group là dự án đất nền mới nhất của Công ty cổ phần Kita Invest tại khu thành thị Ngân Thuận có quy hoạch 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2 dự án nhà phố Stella Mega City sẽ phù hợp với nhu cầu nào của khách hàng.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận tiện nghi vượt trội

dự án nhà phố Stella Mega City sở hữu dễ dàng tại đường Bình Thuỷ. Xung quanh dự án đất nền là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. dự án Stella Mega City Kita Group là dự án đất nền tầm trung do Công ty cổ phần Kita Invest làm CĐT tại vị trí mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Hầu hết nhu cầu của quý khách giai đoạn này đối với một sản phẩm bất động sản chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải dễ dàng nhất ở dự án Stella Mega City Kita Group những nhu cầu này đều được đáp ứng một phương pháp hoàn hảo.

Khu dân cư Stella Mega City Kita Group được mệnh danh là KĐT của sự đẳng cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại Khu dân cư Stella Mega City Kita Group không giống như nhiều dự án đất nền khác. Nằm trong vị trí kim cương của Bình Thủy, cư dân Khu dân cư Stella Mega City Kita Group đảm bảo sẽ được trải nghiệm một phương pháp dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, chỉ trong bán kính từ 2km trở lại Những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình bên trong khu Khu dân cư Stella Mega City Kita Group, một dự án đất nền xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án nhà ở được thiết kế những tiện ích cực kỳ sang trọng, từ quảng trường đi bộ ven sông, quảng trường đi bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Ngân Thuận.

Dự án Stella Mega City nhiều sức hút

Các dự án Stella Mega City Kita Group được thiết kế một phương pháp khoa học và khéo léo giúp mọi không gian trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và gió trời để mang lại không gian thoáng mát. Khu dân cư Stella Mega City Kita Group tạo nên không gian sống vừa thoáng khí vừa tràn đầy sinh khí. Phòng bếp tiện nghi Được trang bị hệ thống tủ bếp sang trọng, tiện nghi, khu giặt phơi được bố trí riêng biệt nối liền với khu bếp giúp đất nền thêm thoáng khí và gia tăng giá trị thẩm mĩ cho đất nền của gia chủ. Ngoài ra ở từng tòa nhà các Nhà phố đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thoáng khí tận dụng triệt để luồng gió thiên nhiên từ sông thổi vào tạo không gian sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.

Xem thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá chuẩn bị 17 triệu/m2 thì dự án Stella Mega City Kita Group sẽ là chọn lọc uy tín của những quý khách đang có công việc tại các đặc khu kế cạnh mong muốn có chất lượng đời sống tuyệt vời tại đây. Nơi định cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại đảm bảo sẽ cao; đặc biệt là khi Khu dân cư Stella Mega City Kita Group lại nằm ngay trung tâm thành thị mới Ngân Thuận, sát ngay sông hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Khu dân cư Stella Mega City Kita Group đảm bảo sẽ là chọn lọc uy tín cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Khu dân cư Stella Mega City Kita Group với mục đích cho thuê lại thì đây là chọn lọc rất đúng đắn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được sống trong không gian của những Nhà phố cao cấp nơi đây. Những đất nền có không gian mở đón ánh sáng thiên nhiên cùng rất nhiều nội thất đẳng cấp mang lại cho bạn đời sống tuyệt vời nhất. Bạn không còn phải phân vân về những vấn đề an ninh, vấn đề vệ sinh môi trường như khi sống ở nhà mặt đất. Tất cả đều được CĐT tính toán và đưa vào tiện ích tòa nhà để đảm bảo cư dân có đời sống chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về Khu dân cư Stella Mega City Kita Group để sở hữu ngay một đất nền tại đây làm tổ ấm cho gia đình bạn. Có thể thấy với những gì mà mình mang lại Khu dân cư Stella Mega City Kita Group xứng là thành thị đáng sống nhất tại tỉnh Cần Thơ.Đến với Khu dân cư Stella Mega City Kita Group là đến gần với giấc mơ an sinh tuyệt vời của bạn.

Xem thêm thông tin