Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận tỉnh Cần Thơ bùng nổ các ‘siêu’ dự án

Dự án hướng các đối tượng có thu nhập trung bình khá đang quan tâm hướng tới môi trường sống đẳng cấp ở mức giá vừa phải. Stella Mega City Ngân Thuận là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án, chắc hẳn với những giá trị cuộc sống hiện đại hoàn hảo thế này sẽ thỏa mãn cũng như ấn tượng không ít KH.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group ngôi nhà mong đợi

Vị trí đắc địa, di chuyển đa chiều Hội tụ tiện ích đẳng cấp Vươn mình kiêu hãnh trong Khu dân cư Ngân Thuận, Stella Mega City Bình Định thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án đất nền như Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Sân tennis, Khu đất nền, biệt thự cao cấp, Trường học Quốc tế các cấp, Khu thể dục thể thao, Công viên sinh thái.. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Bình Thủy thời gian tới hết sức hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Bình Thủy luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất đô thị trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho KH rất nhiều. Từ địa điểm ngay lõi của khu đô thị mới Ngân Thuận, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho tỉnh Cần Thơ trong tương lai. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Sống tiện nghi là cách sống mà nhiều người hướng tới và Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận chính là lựa chọn hoàn hảo để sống tiện nghi trọn vẹn nhất. Hệ thống trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị những thiết bị tân tiến tân tiến nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cư dân Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận chăm sóc sức khỏe Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CĐT Stella Mega City còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục phối cảnh tại dự án đất nền khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Đất nền Stella Mega City Bình Thủy cạnh trung tâm

Diện tích đất nền biệt thự: được CĐT thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại hầu hết cư dân tỉnh Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích phong phú từ 80 – 170m2 cho loại đất nền từ nhà phố và biệt thự. Về chất lượng đất nền, Stella Mega City Bình Định được đầu tư bởi tập đoàn uy tín châu Á nên được áp dụng những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. Các đất nền biệt thự trong Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận này được xây dựng theo phong cách tân tiến dành cho những người yêu thích cuộc sống hàng ngày hiện đại, cao cấp.

Xem thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận đã công bố Stella Mega City Ngân Thuận nằm ven sông trong đó. Không ít KH lo lắng sẽ phải chi trả tiền một đợt để có thể mua nhà tại Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận. Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 1.7 tỷ/căn, đối với người có thu nhập trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm làm sao để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền. Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận xứng đáng là một dự án đất nền theo đúng chuẩn Châu Á hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn định cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống hiện đại chất lượng và thuận lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận sẽ còn đem đến giá trị sinh lời vô tận cho những KH đang quan tâm mua để đầu tư. Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận là một dự án đất nền mang đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là một cơ hội đầu tư hết sức hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm