Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận quá nổi bật trên các diễn đàn

Stella Mega City với qui mô 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2 tọa lạc bên hai nhánh sông, vị trí Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận kì vọng sẽ mang lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân tại đây.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Kita Group vận hành chuyên nghiệp

Điểm đặc trưng nữa mà Stella Mega City Bình Định sở hữu, đó là mặt đường giáp sông. Vì thế, mỗi đất nền trong dự án đất nền nhà phố đều được hưởng khí hậu trong lành mát mẻ, đón cái nắng cái gió thoáng khí nhất. Nền nhiệt trong khuôn viên Stella Mega City Bình Định luôn mát mẻ, dễ chịu, cùng với những tiện ích tốt nhất đến từ đất nền. Stella Mega City Bình Định nằm ở địa thế hết sức đắc địa cả về cảnh quan tự nhiên lẫn giao thông. Stella Mega City sở hữu địa điểm trọng tâm của khu cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với địa điểm đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận lợi về mặt giao thông và liền kề sông nước, công viên bên ngoài nên không khí rất trong lành. Các ưu thế về vị trí, đã mang lại giá trị tiềm năng cao cho dự án, thuận lợi thanh khoản, thuận lợi cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Khu Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Bình Thủy với rất nhiều những đất nền biệt thự giá rẻ cao tầng cung cấp nhu cầu sử dụng ngày dần cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, cao cấp , tân tiến bậc nhất, Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Ở đây có đủ các trung tâm thương mại, các nhà hàng sang trọng, trường học, các dịch vụ y tế, sức khỏe và làm đẹp…v.v.. tất cả mọi nhu cầu của dân cư đều được cung cấp trọn vẹn ngay trong khu vực. Khi sống tại Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của người thân và tài sản. Vì dự án đất nền nhà phố được trang bị hệ thống camera nhiều khu vực khác nhau hoạt động 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sống trọn vẹn

Diện tích đất nền biệt thự giá rẻ: được CĐT thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại hầu hết cư dân tỉnh Cần Thơ nói riêng và VN nói chung, bằng các diện tích phong phú từ 80 – 170m2 cho loại đất nền từ biệt thự và nhà phố. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều đảm bảo sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoả thích cho người dùng. Ngoài sự tân tiến đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận còn mang tới một cuộc sống hiện đại đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Mức giá này là tương đương với những dự án đất nền nhà phố cùng phân khúc như Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ …Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, thì mức giá này là khá tốt, hơn thế nữa những dự án đất nền nhà phố trên đã hết nguồn cung. Thậm chí, có nhiều dự án đất nền nhà phố mới mở bán thua kém Stella Mega City về nhân tố như vị trí, tiện ích cũng đã có mức giá 17 triệu/m2. Mức giá chỉ từ 17 triệu/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong GĐ đầu, đảm bảo quý vị sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống hiện đại ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành thị danh tiếng Việt Nam. Theo như kinh nghiêm mua đất nền dành cho người lương thấp cho biết, việc cập nhật tin tức về công đoạn thi công của dự án đất nền nhà phố không dành riêng biết tin tức về dự án đất nền nhà phố mình quan tâm, dự định tâm lý và các nhân tố phù hợp theo từng công đoạn của dự án đất nền nhà phố mà còn giúp lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, có ích nhất, đặc trưng với những mua Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận theo cách thanh toán theo công đoạn dự án.

Xem thêm