Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận không gian lí tưởng thiên đường xanh

dự án Stella Mega City đang được các chuyên gia đánh giá là thời cơ đầu tư khá tốt vào thời điểm tháng 7. Chúng tôi tin tưởng rằng, với các NĐT đất nền có tầm nhìn từ 3 năm thì mua đất nền tại đây ngay thời điểm mở bán là phương án tối ưu nhất.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy không gian lí tưởng

dự án Stella Mega City là một dự án nhà phố và biệt thự cao cấp với nhiều thế mạnh tin chắc sẽ làm hài lòng quý vị mua nhà. dự án Stella Mega City được phát triển với qui mô hơn 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2, tại địa bàn Bình Thủy, Bình Thủy, thuộc Khu trung tâm tỉnh Cần Thơ. Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận, quý vị sẽ rất là thuận tiện khi đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau

Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, dự án Stella Mega City không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa tỉnh Cần Thơ hoa lệ. Khu đón khách sang trọng (sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông): Cư dân Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận là những người thành đat, có địa vị, điều kiện kinh tế và trình độ cao, nên không gian sang trọng để tiếp khách là điều cần thiết và sống ở một dự án nhà phố và biệt thự có những khu vực sang trọng để đón tiếp khách như dự án Stella Mega City không phải dự án nhà phố và biệt thự cao cấp nào cũng có được. Sau một những giờ làm việc nhiều công việc với những căng thẳng, được trở về với không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn dòng sông từ bancong sẽ giúp cho các cư dân tương lai sống tại Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận lấy lại được thăng bằng cảm xúc, mọi lo lắng, stress như được giải tỏa.

Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy thiên đường xanh

dự án Stella Mega City được thiết kế với 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2. Đặc biệt, mỗi block đều sở hữu 2 tầm nhìn rất là đẹp và rất là thông thoáng. Điểm chung của toàn bộ các block là đều có một tầm nhìn về hồ bơi và công viên nội khu. Nhờ vào thế mạnh này, cư dân có thể quan sát được không khí sinh hoạt vui tươi, nhộn nhịp ở khu vực trung tâm dự án. dự án Stella Mega City được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng đươc bố trí hợp lí , tối ưu công năng sử dụng và tiện nghi nhất cho chủ nhân. Mỗi phòng được trang bị nội thất, thiết bị sang trọng tùy theo chức năng , tạo nên một tổng thể hài hòa, chắc chắn thuận tiện nhất cho người dùng. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng môi trường xung quanh ,sinh thái Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận sẽ trở thành điểm đến làm hài lòng nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát chắc chắn an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Giá cả hợp lý: chỉ từ 1.7 tỷ/lô, quý vị có thể sở hữu một lô đất nền biệt thự và nhà phố sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn chuẩn Châu Á, được ngân hàng Vietcombank giải thích vay đến 70% với lãi suất ưu đãi. Mua nhà càng sớm, quý vị càng có nhiều thời cơ để quyết định cho mình một đất nền thích hợp nhất. Sở hữu một đất nền xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Đọc thêm tin này