Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận bình yên giữa phố thị phồn hoa

dự án Stella Mega City đang là dự án đất nền “ nóng hổi” được người trong giới và các khách hàng đang quan tâm tìm nhà ở ở khu vực Bình Thủy hoặc những khách hàng làm việc tại các quận kế bên như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …..

Stella Mega City

Stella Mega City Ngân Thuận vị trí hoàn hảo

Stella Mega City Kita Group là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, dễ dàng cho việc di chuyển, dễ dàng trong cuộc sống. Dưới góc nhìn của những NĐT BĐS, địa điểm là điểm đầu tiên hấp dẫn quý khách nhất của dự án đất nền cũng tăng lên giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận cũng sở hữu vị trí thuận lợi bậc nhất trung tâm Bình Thủy, với liên kết vùng dễ dàng về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án đất nền cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Bình Thủy rất là đông đúc.

Những đất nền sang trọng tại Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận là quyết định thích hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc tỉnh Cần Thơ. Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận thu hút được sự quan tâm của quý khách bởi vừa có hướng nhìn nội khu vừa có hướng nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và thành phố. Vơi qui mô dự án đất nền khủng lên đến 30ha, Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Không gặp ít trường hợp nhiều người tại khu dự án đất nền nhận ra mệt mỏi, bức xúc lúc vừa mở cửa ra là thấy vài túi rác to đùng đặt trước cửa hay rác nhỏ rơi vương vãi khắp hành lang. Đến với Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận bạn hoàn toàn không còn gặp phải vấn đề này vì chất lượng dịch vụ quản lý đất nền tại đây đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả mọi dịch vụ, hoạt động dù là nhỏ nhất đều được thực hiện bởi bộ phận chuyên nghiệp riêng. Không có chuyện bạn nên tư vệ sinh hành lang, nơi công cộng hay nhận ra bực bội, khó chịu vì những chuyện không đáng có.

Dự án Stella Mega City Kita Group phong cách resort

Thiết kế đất nền tại dự án Stella Mega City theo phong cách Châu Á hiện đại, sang trọng. Sự tinh tế trong kiến trúc được tìm thấy rõ trong từng đường nét thiết kế được thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu. diện tích sàn từ 80 – 170m2. Loại đất nền này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ 3 người đến 4 người thường là quý khách quan tâm đến các loại đất nền này. Chúng tôi phân tích đất nền thuộc Stella Mega City Kita Group sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt công bố đầu tiên với mức giá rất là ưu đãi. Các không gian trong Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những nhân tố thiên nhiên bên ngoài, từ ánh nắng nhẹ nhàng, công viên nội khu, không khí và gió từ sông tỉnh Cần Thơ… đưa tất cả vào bên trong đất nền, tạo nên không khí và cảm giác thoả thích và yên bình nhất cho chủ nhân đất nền.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Với mức giá đó.chủ sở hữu dự án Stella Mega City sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Bên cạnh đó, Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận chiết khấu tốt nhất được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và hỗ trợ vay góp lúc quý khách đang quan tâm mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của đất nền nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt lúc ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư quý khách sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%. Với mỗi dự án đất nền đều được Cty bất động sản chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn muốn sở hữu một đất nền Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một đất nền, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Tìm hiểu thêm