Nhà phố Stella Mega City Kita Group – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng

Stella Mega City – Đánh dấu bước chuyển mình của thị trường địa ốc trung tâm tóm lại và dòng sản phẩm đất nền biệt thự cao cấp nói riêng, dự án đất nền nhà phố Stella Mega City là sự kết hợp của kiến trúc tiên tiến và hòa hợp thiên nhiên, mang lại cư dân trải nghiệm ấn tượng khác biệt về ngôi nhà không để riêng ở, mà là không gian nghỉ dưỡng thư giãn giữa tỉnh Cần Thơ tấp nập.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận bài trí phù hợp

Stella Mega City Bình Định sở hữu thuận lợi tại đường Bình Thuỷ. Xung quanh dự án đất nền nhà phố là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Một lợi thế về địa điểm của Stella Mega City mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án đất nền nhà phố có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Từ địa điểm ngay lõi của khu thành thị mới Ngân Thuận, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho tỉnh Cần Thơ trong tương lai. Dự án nhà ở tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ sông với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Nhà ở được cho xây dựng tại Stella Mega City Bình Định hấp dẫn khách hàng mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, bên ngoài phong phú cùng nhiều quyền lợi khác mà CĐT mang lại cho khách hàng của mình. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay chắc chắn an toàn cho từng dự án đất nền nhà phố .

Đất nền Stella Mega City giáp trung tâm

Điểm đặc trưng giúp dự án đất nền nhà phố thu hút khách hàng chính là 100% các nền đều có hướng nhìn thoáng khí trải dài trên sông, lấy tự nhiên làm nòng cốt vì thế các đất nền tại đây đều là căn góc hứa hẹn sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đồng thời khu Stella Mega City Bình Định được quản lí bởi đơn vị quản lí uy tín chắc chắn cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống hiện đại thoả thích nhất. Với địa điểm gần với trung tâm và các khu thành thị lớn tại Bình Thủy và các KĐT cao cấp tại An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …., địa điểm Nhà phố Stella Mega City Kita Group được đa phần khách hàng phân tích rất cao khi có phong phú đi đến và hạ tầng tiên tiến tại khu vực.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Ngoài mức giá được dự định từ 17 tr/m2 thì Stella Mega City còn có diện tích vừa từ 80 – 170m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Nhà phố Stella Mega City Kita Group cam kết có giá vừa phải thích hợp với nhiều khách hàng có mức lương bổng khác nhau nhưng chất lượng luôn được chúng tôi chắc chắn hàng đầu. Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang lựa chọn xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Sở hữu một đất nền xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.