Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ môi trường tiện nghi biểu tượng mới

khách hàng, NĐT yêu thích và quyết định Stella Mega City là kênh đầu tư ưu tiên không chỉ bởi đây là sản phẩm BĐS nằm ở đẹp, mà còn bởi những điều hấp dẫn chỉ riêng Stella Mega City có được, Ấn tường nhất là môi trường đặc biệt tại đây. Vậy không gian sống tại Stella Mega City có gì đặc biệt?

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Cần Thơ môi trường tiện nghi

Dự án được xây dựng ở đường đường Bình Thuỷ, Bình Thủy, Bình Thủy, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 150ha. Tọa lạc trên đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy, Stella Mega City đang dự kiến mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các đất nền tại đây sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Từ vị trí Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở,nhờ cách địa lý đi lại nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.

Sống tại Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến vị trí giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, đẳng cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Không chỉ vậy Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ được quy hoạch đồng bộ, tân tiến các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì xuất sắc hơn, lúc cư dân tại Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ được hưởng thụ đời sống an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh chắc chắn 24/24 {tu} sở hữu nhiều tiện ích vượt bậc từ ngoại khu đến ngoại khu.

Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ biểu tượng mới

Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Châu Á hiện đại tao nhã. Stella Mega City đem đến cho quý khách đang có nhu cầu mua nhà những đất nền được xây dựng và thiết kế cực kỳ xuất sắc đợi mong đem đến cho quý khách một đất nền cực kỳ tuyệt vời. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành thị phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, Stella Mega City Bình Định như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Điểm đặc biệt tiếp theo trong thiết kế của các Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ là phần cục nóng máy lạnh được thiết kế một khu vực riêng biệt, hạn chế tối đa tiếng ồn lúc vận hành và hơi nóng tỏa ra. Tuy là một điểm nhỏ, những chứng minh được cái “tâm” sự chỉn chu trong của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest, mong muốn kiến tạo một đời sống tha hồ nhất cho các cư dân tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 1.7 tỷ/căn (giá ở đợt mở bán đầu tiên cực kỳ ưu đãi) thì quý khách mua để ở chắc chắn là quý khách thành đạt, là chuyên gia đẳng cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia đẳng cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Stella Mega City trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sẽ không phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng. Ngoài ra chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest của Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ cũng sẽ có những chương trình tư vấn tài chính hoặc các chương trình bán hàng để riêng cho quý khách mỗi đợt mở bán. Biết thêm thông tin chi tiết Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Đọc thêm tin này