Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ bố cục thông thoáng không gian thoáng

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận – Là một dự án đất nền nhà phố đẳng cấp mới mang thương hiệu Công ty cổ phần Kita Invest, Stella Mega City Bình Định dù mơí được chào bán song cũng đã thu hút được các nhà đầu tư chuyên nghiệp, hướng nhìn sắ bén. Với những thế mạnh hiếm có và sự khác biệt độc đáo, đất nền Stella Mega City Ngân Thuận trông chờ sẽ nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest. Đây là một dự án đất nền nhà phố rất đáng được trông chờ là miền đất hứa đầy tiềm năng sinh lợi nhuận lau dài cho các nhà đầu tư.

Stella Mega City

Stella Mega City Cần Thơ bố cục thông thoáng

Để đánh giá mức độ thành công của một dự án đất nền nhà phố BĐS thì địa điểm là yếu tố được để ý hàng đầu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì yếu tố “vị trí, địa điểm và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. Stella Mega City Bình Định là dự án đất nền nhà phố được mệnh danh nằm tại độc tôn, là dự án đất nền nhà phố sở hữu mảnh đất có diện tích lớn nhất và vị trí kim cương hiếm có giữa trung tâm thành phố. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Bình Thủy thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Bình Thủy luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên thời cơ cho quý vị rất nhiều. Nhiều người tỉnh Cần Thơ giai đoạn này phàn nàn nhiều về chất lượng sống, đông đúc, chật chội, nên xu hướng ra khu ngoại ô với không gian sống trong lành là rất nhiều.

chủ đầu tư cùng các đơn vị phát triển dự án đất nền nhà phố mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích cung cấp đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Hãy thử tưởng tượng, một ngày lý tưởng tại Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ, chiều chiều cả gia đình cùng đi dạo trong công viên ngắm những nhành hoa rực rỡ, hay thả ga shopping mua sắm khuyến mãi, tám chuyện thỏa sức tại khu cafe có wifi miễn phí. Hơn thế nữa là địa điểm đắc địa, giao thông thuận lợi, di chuyển vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy không gian thoáng

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận là sản phẩm bất động sản cao cấp, gồm 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống hiện đại thượng lưu. So với các dự án đất nền nhà phố cùng phân phúc ở thị trường nhà đất tỉnh Cần Thơ, Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ mang sắc màu riêng biệt, cùng sự tiên tiến và đẳng cấp khác biệt đến cuộc sống hiện đại cư dân. Với một không gian tràn ngập màu xanh với những sắc màu rực rỡ của hoa, kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại, Stella Mega City Bình Định đã đem đến một cảnh quan công trình đầy tính thẩm mỹ và thời thượng. Tại dự án, diện tích cây xanh đều được tìm hiểu một biện pháp kỹ lưỡng và khoa học để vừa thực hiện công năng chính của nó là điều hòa không khí mà vẫn chắc chắn chức năng thẩm mỹ lý tưởng cho dự án. Nhìn từ mọi góc nhìn, Stella Mega City Bình Định hiện ra như một khu sinh thái lý tưởng và lý tưởng. Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ được hưởng lợi thế lớn từ quá trình thành phố hóa nhanh lẹ tại khu vực. Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, phù hợp với đề nghị phát triển và thay đổi diện mạo thành phố trung tâm thành phố

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Dự án cực kỳ tâm huyết của Công ty cổ phần Kita Invest đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Đặc biệt, Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ còn được ngân hàng Việt Nam thương tín giải thích vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án đất nền nhà phố duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây chọn lựa lý tưởng nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai. Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang chọn lựa xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được biểu hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của quý vị đối với chủ đầu tư. Không chỉ vậy, Bình Thủy còn đang được đầu tư phát triển hạ tầng từ thành phố, đang dần biến nơi đây thành trung tâm phát triển mới của thành phố và Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ hiển nhiên hưởng lợi từ điều này.

Xem thêm