Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy và những điều cần biết

đất nền Stella Mega City Ngân Thuận – Xã hội phát triển, cuộc sống càng ngày càng được cải thiện, nên yêu cầu của con người về chất lượng sông cũng cao hơn, gây ra việc khó tính hơn trong việc lựa chọn nhà ở, môi trường sống cũng như điều kiện sống đi kèm. Để chọn được một ngôi nhà thật sự hài lòng về mọi phương diện như tiện nghi và môi trường sống bên trong thì người mua nhà đặc biệt chú ý đến đường lối thiết kế, bố trí trong nhà. Đây là nhân tố tiên quyết, lúc chọn mua nhà của khách hàng, đặc biệt là những Nhà phố giá rẻ.

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City nằm sát công viên

Được cho xây dựng tại trung tâm của Bình Thủy, dự án nhà phố và biệt thự dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, tiện lợi thuyết phục quý vị đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. đất nền Stella Mega City Ngân Thuận sở hữu mặt đường đường Bình Thuỷ. Đây là con đường huyết mạch kết nối dự án nhà phố và biệt thự mau chóng tới trung tâm An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….. Đặc biệt đây là vị trí duy nhất trên tuyến đường này tiện lợi quay đầu xe. Không những kết nối thuận lợi, thông suốt, sống tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy dân cư cũng không phải lo lắng bởi sự ô nhiễm tiếng ồn lúc dự án nhà phố và biệt thự nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong lúc đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang đến như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai lúc khu thành phố cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy đảm bảo sẽ được gia tăng rất nhiều lần.

Nhà ở được cho xây dựng tại Stella Mega City Bình Định hấp dẫn quý vị mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, ngoại khu phong phú cùng nhiều ích lợi khác mà chủ đầu tư mang đến cho quý vị của mình. Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong dự án nhà phố và biệt thự có sẳn hoàn toàn cao cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có kinh nghiêm trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng lựa chọn kỹ càng nên mong đợi tạo cho người mua nhà một môi trường sống hoàn hảo. Khi sống trong dự án nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy, cư dân được hòa mình trong môi trường sống trong lành và thoáng đãng nhất vì dự án nhà phố và biệt thự có hệ thống công viên nhiệt đới, thanh lọc không khí và mang đến bầu không khí trong lành… Mỗi sáng thức dây, bạn có thể ngắm bình minh ở cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư thái tản bộ trong khu công viên.

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ đầy cá tính

Ngoài ra, thiết kế đất nền Stella Mega City Ngân Thuận theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, cho nên sau hàng ngày dài làm việc vất vả, lúc trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. chủ đầu tư hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một môi trường sống ngập tràn ánh nắng, khí trời và chan hòa với thiên nhiên, nên đã thiết kế Stella Mega City Bình Định hết sức hiện đại, dễ làm và hết sức gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thoáng khí và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy kế thừa và phát triển những thế mạnh trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt bậc đang có, Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy đảm bảo sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BDS này và mong đợi sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BDS trung tâm tỉnh Cần Thơ .

Nghiên Cứu Thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư cam kết trên từng lộ trình xây dựng, xây dựng đã đi vào hoạt động tới đâu, quý vị đóng tiền đến đó. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Ngoài ra chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest của Nhà phố Stella Mega City Bình Thủy cũng sẽ có những chương trình trợ giúp tài chính hoặc các chương trình bán hàng chỉ để cho quý vị mỗi đợt mở bán. Mời Quý khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Xem thêm