Nhà phố Long Phát Residence Long Thành và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Long Phát với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Long Phước. Một trong những khu đô thị tiên tiến và đồng bộ bậc nhất tỉnh Đồng Nai hiên nay. Đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS tỉnh Đồng Nai. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự là nhân tố được khách hàng chú ý nhất.

Long Phát Residence

3 yếu tố thu hút khách hàng của Nhà phố Long Phát Residence Long Thành

Khu dự án Long Phát Residence Long Phước khu phát triển mạnh

đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence Long Thành nằm trong quần thể khu đô thị Long Phước. Tại cửa ngõ phía Đông, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của huyện Long Thành. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Nhà phố Long Phát Residence Long Thành. Trong vòng bán kính 1 km, vị trí dự án đất nền Long Phát Residence Đồng Nai được bao quanh bởi những tiện ích hàng đầu của cả thành phố như Rạp chiếu phim; trung tâm thương mại Big C;…cùng vô vàn những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở thành xuất sắc hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Long Phát còn sở hữu rất nhiều những tiện ích nổi bật khác. Đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân như. Khu tập Gym, spa, Trung tâm thương mại, sân tập golf, ​ sân bóng mini, sân chơi tennis … Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý đất nền nhà phố và biệt thự Long Phát Residence Long Thành tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự tham dự để thể hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tiên tiến và văn minh.

Biệt thự Long Phát Residence Long Thành nhiều ưu đãi

Điểm qua 1 số dự án nhà phố và biệt thự tại tỉnh Đồng Nai, có thể thấy rằng. Mỗi dự án nhà phố và biệt thự lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án đất nền Long Phát Residence Đồng Nai lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc đô thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. Nhà phố Long Phát Residence Long Thành được xây dựng với qui mô cao 2-3 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. hồ bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy tiên tiến trên sàn cung cấp nhanh lẹ việc di chuyển cho cư dân tại đây.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/phu-tai-residence/

Hiện, chủ đầu tư ra mắt mức giá bán Nhà phố Long Phát Residence Long Thành vào dao động 23 triệu/m2.. Theo đó, khách hàng cần trả dao động 3,5 tỷ/lô. Để sở hữu Đất nền đẳng cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm tỉnh Đồng Nai. Khi đã đi vào hoạt động dự án nhà phố và biệt thự, Nhà phố Long Phát Residence Long Thành sẽ cung cấp ra thị trường BĐS hơn 205 lô sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Nhà phố Long Phát Residence Long Thành hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc chọn lọc tổ ấm tại đây.

Thông tin tại: duanstellamegacity.net