Nên mở loại hình siêu thị nào tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ?

Thông tin về dự án nhà ở tại đất nền Stella Mega City đã tràn đầy các phương tiện truyền thông. Với từ khoá ‘Stella Mega City’ thì trên Google cho tung hàng trăm ngàn kết quả chỉ chưa trong đầy 1 giây. Điều này cho thấy độ hot và sự trông đợi của dự án nhà ở này. Vậy điều gì khiến Stella Mega City được chú ý nhiều như thế?

Stella Mega City

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận hạ tầng tiên tiến

khu dân cư Stella Mega City có vị trí có vị trí mặt đường đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy,Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ. Dự án Stella Mega City Cần Thơ với những giá trị tiện lợi về mặt giao thông và sự tiện lợi trong di chuyển bên cạnh đó con đường đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BĐS khu vực tăng lên từng ngày sẽ giúp cho giá đất nền Stella Mega City cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án nhà ở bất động sản hiện nay. Ngoài ra, đất nền Stella Mega City lân cận khu đô thị Ngân Thuận và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị đẳng cấp khác.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, thể hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ. Mỗi dự án nhà ở và khu nhà ở thấp tầng tại dự án nhà ở sẽ được trang bị dầy đủ các hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ luôn sẵng sàng với bình cứu hỏa, vòi nước, hệ thống giao thông nội khu linh hoạt chắc chắn xe cứu hỏa tiện lợi tiếp cận. Và đặc trưng nói đến phong thủy của Dự án Stella Mega City Cần Thơ không thể nào không nhắc đến nguồn năng lượng của gió và nước từ sông mang lại.

Khu dân cư Stella Mega City thanh khoản cao

đất nền Stella Mega City là dự án nhà ở khu phức hợp đẳng cấp gồm khu đất nền, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp phong phú nhiều loại hình sản phẩm, thích hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, khu dân cư Stella Mega City được xây dựng với nhiều hạng mục như đất nền biệt thự, nhà phố như khu dân cư Stella Mega City .. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án nhà ở vô cùng khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí một số loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi ổn định chỗ ở tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://duanstellamegacity.net/blog/

Giá Dự án Stella Mega City Cần Thơ dưới 17 triệu/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BĐS khu nam tỉnh Cần Thơ. Trong khi đó giá các dự án nhà ở xung quanh đều rất cao, phần lớn trên 25 triệu/mét và dự đoán còn tăng lên mau chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ tăng lên dân cư. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. Dự án Stella Mega City Cần Thơ được dự kiến sẽ xây dựng vào tháng 7. Giá bán trung bình dự kiến 17 triệu/m2 vô cùng hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng Việt Nam thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng môi trường sống thoải mái, tiện nghi. Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý đất nền được giới thiệu hay những ích lợi mà chúng tôi giới thiệu từ dự án nhà ở này. Dự án Stella Mega City Cần Thơ một trong những sản phẩm BĐS đẳng cấp đem đến môi trường sống hoàn hảo cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.

Xem thêm