Nên mở loại hình siêu thị nào tại Dự án Stella Mega City Bình Thủy?

Khu đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp tại dự án Stella Mega City Kita Group là dự án khá đặc biệt, khi ý nghĩa của công trình nằm gói gọn trong câu chuyện phía sau tên gọi. Từ ý nghĩa của cái tên Stella Mega City, dự án đã được CĐT và các đối tác quy hoạch mặt bằng, thiết kế kiến trúc theo một phong cách đặc trưng.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận bố trí hợp lý

Vị trí “ vàng ” hiếm có – Dự án nhà phố và biệt thự nằm ở vị trí hấp dẫn bên trong khu đô thị Ngân Thuận, Bình Thủy, đi đến dễ dàng với những tuyến đường hiện đại, rộng lớn và quan trọng của đô thị : đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên … nên việc đi đến những nơi làm việc hay vui chơi trong đô thị rất dễ dàng và nhanh chóng. Một vị trí xây dựng dễ dàng cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người lựa chọn Dự án Stella Mega City Bình Thủy làm nơi an cư. Với vị trí vàng như vậy, dự án Stella Mega City Kita Group tạo nhiều dễ dàng cho hoạt động giao thương, kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

dự án Stella Mega City sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Trong dự án có tầng thương mại với nhiều siêu thị lớn sẽ làm hài lòng nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình. Ba hồ bơi rộng lớn, với thiết kế cao cấp, theo chuẩn quốc tế. Phòng tập Gym, Yoga với nhiều trang thiết bị tiên tiến Bên cạnh giải thích viên có kinh nghiệm, các phòng tập sẽ mang đến cho bạn một sức khỏe dồi dào để phục vụ cho công việc. Dự án nhà phố và biệt thự xây dựng nhà trẻ nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,… Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả đi đến trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, siêu thị chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì hoàn hảo hơn khi cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, khi được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Một cuộc sống an toàn là điều ai cũng để ý khi mà xã hội càng ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại Dự án Stella Mega City Bình Thủy, cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống khi dự án được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, chắc chắn cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ sống riêng tư

Nhìn từ trên cao, dự án Stella Mega City Kita Group như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, CĐT hy vọng thổi vào dự án hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng đất nền. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, dự án Stella Mega City cũng thêm dao động không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện hoàn hảo vừa hít thở không khí trong lành. Với thiết kế mở giúp không khí lưu thông, không gian ấp áp, thoải mái, đậm nét Châu Âu sang trọng, mọi người trong gia đình chắc chắn sẽ có những phút nghỉ ngơi trọn vẹn nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin: duanstellamegacity.net/tin-tuc-du-an/

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Dự án Stella Mega City Bình Thủy đã ra mắt dự án Stella Mega City Kita Group nằm ven sông trong đó. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu Nhà phố cao cấp khác, sở hữu Dự án Stella Mega City Bình Thủy bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng tỉnh Cần Thơ. Tất cả những điều hoàn hảo trên mang đến người dân ở Dự án Stella Mega City Bình Thủy một cuộc sống hoàn hảo nhất với giá rẻ nhất, là cuộc sống tương lai tại Dự án Stella Mega City Bình Thủy mà ai cũng muốn trải nghiệm.

Xem thêm thông tin