Mở bán đợt cuối tháp căn hộ cao nhất Chung cư cao cấp One Central

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh bất động sản đang được phân tích là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp, có dịch vụ và vị trí vàng cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như Chung cư cao cấp One Central.

One Central

Tiện ích dịch vụ Chung cư cao cấp One Central

Thời gian qua, đã triển khai hàng loạt các dự án nhà ở. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2021 chủ đầu tư đã cho triển khai xây dựng khu dự án căn hộ chung cư cao cấp One Central . Vị trí của khu căn hộ cao cấp One Central đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Đặc biệt, One Central Masterise Homes còn vượt bậc với 58 tiện ích cao cấp hạng sang mang đến cuộc sống thỏa sức nhất. Tại dự án bất động sản các yếu tố không gian xanh được quan tâm đặc trưng với concept ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tướng ứng với: Vườn sao kim, tuyến đường dạo bộ thắp đèn lồng đại diện cho hành hỏa, vườn sao thổ, vườn sao mộc, lâu đài thủy kính với yếu tố thủy bao quanh. Với tiêu chí tạo nên không gian sống dự án căn hộ chung cư cao cấp One Central chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về cảnh quan mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây toàn cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án bất động sản ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết liền kề trong ngôi nhà.

Sức hút không thể chối từ của Chung cư cao cấp One Central

Với lối thiết kế tối giản cùng những ứng dụng của căn hộ thông minh, khu căn hộ cao cấp One Central đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây là một dự án bất động sản đầu tiên tạo được sự khác biệt cho phân khúc cao cấp tại khu vực phía Đông và Hồ Chí Minh nói chung. Thiết kế căn hộ cao cấp xanh chăm sóc sức khoẻ mang đến cho quý khách hàng cuộc sống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Chung cư cao cấp One Central mang đến cuộc sống tốt nhất cho quý khách hàng của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường hiện nay thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một căn hộ cao cấp hiện có tại Hồ Chí Minh. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 30 tỷ/căn trở lên.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/khu-dan-cu-thuan-phat-land

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Chung cư cao cấp One Central còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng Masterise Homes). Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Chung cư cao cấp One Central sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển đến các vị trí làm việc tại Quận 1. Yếu tố này giúp Chung cư cao cấp One Central thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Năng lực và hàng đầu của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án bất động sản mà còn có thể mang đến quyền lợi. Và giải đáp tối đa cho nhà đầu tư như giải đáp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là chủ đầu tư Chung cư cao cấp One Central. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Để cập nhật thông tin chi tiết về Chung cư cao cấp One Central cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án bất động sản quý khách hàng xin vui lòng điện thoại tới nhân viên kinh doanh.

Nguồn tại: duanstellamegacity.net