Mật độ căn hộ thấp tại Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương

Sức nóng đến từ các can ho green square binh duong sở hữu tiện nghi cao cấp tại cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương đang chính là 1 “mỏ vàng” mà các NĐT sẵn sàng “xuống tiền” để có được.

Green Square Bình Dương

Khu chung cư hạng sang Green Square Bình Dương ban công rộng thoáng

Nhu cầu thiết yếu của mọi quý vị đó chính là an toàn. Bởi có an toàn thì cuốc ống của cư dân mới được đảm bảo và mọi ngươi mới có thể an tâm để làm việc. Đối với các dự án phân khúc cao cấp thì nhân tố an toàn được xem như nhân tố hàng đầu, chọn lựa việc mọi người có nên sinh sống tại đây không. Cư dân sinh sống tại Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương sẽ được thừa hưởng tất cả tiện ích và hạ tầng khu đô thị Đông Hoà: Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu quần thể thể thao Dĩ An. Từ đây, cư dân có thể kết nối đến Xa Lộ Hà Nội với bán kính 100m, bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 trong vòng 400m, cụm ĐH Quốc gia trong cự ly 800m, khu vực ngã tư Thủ Đức chỉ khoảng 2km,….

Ở vị trí thuận lợi hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm tuyệt vời để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới. Không thể không kể đến các tiện ích dự án chung cư bình dương như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và dao động xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa… Đây là nơi hoàn hảo cho việc kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Một cộng đồng nhỏ mới được kết nối đang chờ bạn.

Giá trị cốt lõi trong thiết kế độc đáo của Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương

Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương được thiết kế hết sức tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp địa điểm các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ giá rẻ, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên tất cả không gian bên trong đều hết sức thoáng mát. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như thích hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích căn hộ cao cấp da dạng của Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 50m2 đến 86m2 có từ hai đến bốn phòng ngủ.

Green Square Bình Dương

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-trau-ba-de-vuong-do/

Thiết kế căn hộ cao cấp thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 50m2 đến 86m2 nên khách chỉ cần trên 1 tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm Dĩ An. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ cao cấp tại Chung cư hạng sang Green Square Bình Dương cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Truy cập các trang web chính thức của dự án để được biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ chung cư. Hoặc quý vị có thể để lại thông tin điện thoại (Gmail, SĐT,..) của quý vị với chúng tôi để được gửi những thông tin cập nhật mới nhất về dự án.

Tham khảo bởi: duanstellamegacity.net