Lợi thế về vị trí Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận

Bạn có biết, dự án Stella Mega City là một trong những dự án nhà phố và biệt thự cực hot trên địa bàn tỉnh Cần Thơ hiện nay. Không chỉ nằm tại đắc địa, thiết kế khoa học, đất nền thông minh, tiện ích trọn vẹn và tuyệt vời mà dự án nhà phố và biệt thự này còn hướng đến đối tượng phổ biến, chiếm phần lớn trên địa bàn dân cư Bình Thủy – đó là người có lương bổng trung bình. Không phụ kỳ vọng của những người quan tâm, dự án nhà phố và biệt thự được mở bán mức giá siêu ấn tượng: 17 triệu/m2. Như vậy, chỉ cần có trong tay 1.7 tỷ/lô là bạn đã có thể sở hữu ngay một đất nền cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự này.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ đất nền khép kín

Với địa điểm ven sông môi trường sống tại đây sẽ trong lành hơn nhiều dự án nhà phố và biệt thự tại nội thành tỉnh Cần Thơ. Tọa lạc trên đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, Bình Thủy, dự án Stella Mega City đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các đất nền tại đây sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Hầu hết nhu cầu của khách hàng giai đoạn này đối với một sản phẩm BĐS chính là một môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất ở dự án Stella Mega City những nhu cầu này đều được cung cấp một biện pháp hoàn hảo.

Sở hữu một đất nền cao cấp ngay tại Stella Mega City Bình Định. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích bên ngoài xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích bên ngoài đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Cùng hệ thống hạ tầng công cộng như đường giao thông nội bộ, khu công viên, không gian vui chơi cho trẻ em, cảnh quang xanh… Theo sơ đồ của tỉnh Cần Thơ, cảm thấy địa điểm xây dựng của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận gần kề nhiều quận lớn của thành thị như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….…đều là những quận tấp nập và sầm uất các hoạt động thương mại, dịch vụ, vui chơi – giải trí hấp dẫn.

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ sát công viên

dự án Stella Mega City là sản phẩm BDS cao cấp, gồm 150ha với 5000 nền, diện tích: 80 – 170m2, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống hiện đại thượng lưu. So với các dự án nhà phố và biệt thự cùng phân phúc ở thị trường nhà đất tỉnh Cần Thơ, Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận mang sắc màu riêng biệt, cùng sự hiện đại và đẳng cấp khác biệt đến cuộc sống hiện đại cư dân. Xét về tỉ lệ, dao động 90% đất nền tại Stella Mega City Bình Định . Điều này cho thấy chủ đầu tư đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), cung cấp được phần lớn nhu cầu ổn định gia đình hiện tại của cư dân tỉnh Cần Thơ. Tận hưởng làn hơi nước từ sông tỉnh Cần Thơ thơ mộng, những đất nền view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui thiên nhiên hơn.

Xem thêm thông tin: duanstellamegacity.net/blog/

Với những ưu điểm nổi bật trên, dự án Stella Mega City đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Bình Thủy, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất. Hiện nay, Bình Thủy có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án nhà phố và biệt thự không xảy ra nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận khiến giới đầu tư BDS mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Từ hàng đầu của chủ đầu tư, đến những dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn tất và thực tại lịch trình của Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận đã chứng minh rất rõ năng lực, chữ tín cũng như khả năng hoạch định của chủ đầu tư. Những khách hàng quan tâm đến dự án, có ý định mua đất nền hoặc đã mua đất nền có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án nhà phố và biệt thự hoàn tất đúng tiến độ, chắc chắn chất lượng dự án nhà phố và biệt thự và mở ra một xu hướng sống trải nghiệm tuyệt vời trong những đất nền dành cho người lương bổng trung bình.