Lagi New City Biệt thự thiết kế đẳng cấp thanh khoản cao

Phía Miền Trung Thị Xã Lagi đang trở thành khu vực có giá đất tăng liên tục trong những năm qua. Đặc biệt khi các trung tâm hành chính lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng tăng thêm cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí thuận lợi khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với dự án Biệt thự Lagi New City, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để ổn định gia đình của quý khách hàng đều được giải, không chỉ sở hữu 1 vị trí đẹp, trung tâm mà dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố còn đem tới những giá trị sống cực kì cao cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.

Lagi New City

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: Biet thu Lagi

Nhà phố Lagi New City Lâm Đồng thiết kế đẳng cấp

Trong những ngày cuối năm thì nhiều dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố được tung hàng trên thị trường. Ra mắt chưa được bao lâu nhưng dự án Lagi New City Phường Phước Lộc là 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tạo được sự khác biệt riêng có so với những dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố khác trên thị trường Thị Xã Lagi nhờ đột phá cao trong thiết kế. Vậy thiết kế tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố này tại sao lại có sự khác biệt như vậy ? Từ vị trí dự án, những cư dân tương lai có thể tiện lợi lưu thông đến các vị trí vui chơi giải trí cao cấp của khu vực Phường Phước Lộc. Hàng loạt các công trình văn hóa, vui chơi giải trí lớn đã có mặt tại khu dự án Lagi New City.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh giữa lòng Thị Xã Lagi nên CĐT dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để phối cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Biệt thự Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Biệt thự. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. dự án Lagi New City Phường Phước Lộc sẽ giúp quý khách hàng một cách tối đa nhất, đảm bảo gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

 

Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Lâm Đồng thanh khoản cao

Khu thành thị khu dự án Lagi New City được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của Biệt thự hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Chủ đầu tư của Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận là Tập Đoàn Danh Khôi Group – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố do Tập Đoàn Danh Khôi Group làm CĐT đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố khác, vì thế, CĐT Tập Đoàn Danh Khôi Group luôn là 1 chọn lựa đảm bảo cho sự uy tín và thành công được tiên liệu trước. Thuộc dòng phân khúc bán nhà lân cận trả góp, tuy nhiên Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Lagi New City Bình Thuận vẫn có mức giá bán rất thích hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ chi trả còn chia thành nhiều đợt linh hoạt làm cho quý khách hàng mua nhà thấy được hài lòng tuyệt đối.